100% CHÍNH HÃNG & ỦY QUYỀN

LÝ DO BẠN NÊN MUA ĐỒNG HỒ CHÍNH HÃNG TẠI TÂN TÂN

Đồng Hồ Tân Tân – Chính Hãng từ 1985™ là nhà phân phối Độc quyền và Chính thức tại VN của các thương hiệu Citizen, Movado, Bulova, Q&Q, Tissot. Ngoài ra, chúng tôi cũng có hệ thống bán lẻ ngay tại trung tâm Quận 1 TP.HCM (xem bản đồ).

Là một nhà phân phối hàng đầu, chúng tôi đầu tư quy mô lớn về kho bãi, sẵn sàng cung cấp số lượng lớn nhất trong thời gian ngắn nhất cho doanh nghiệp.

Là nhà cung cấp Trực tiếp từ hãng, chúng tôi được sự ủy quyền từ Citizen, Movado, Bulova, Q&Q để vận hành Trung tâm Sửa Chữa và Bảo Hành TanCenter™ (Xem chi tiết)

TÂN TÂN LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÓ GIÁ TỐT NHẤT

Do chúng tôi phân phối đồng hồ Trực tiếp từ hãng, Tân Tân bảo đảm được giá tốt nhất thị trường cho các đối tác, loại trừ các nhà trung gian.

 

CHỨNG NHẬN PHÁP LÝ – DO HÃNG ỦY QUYỀN

DỊCH VỤ KHẮC LASER VÀ IN LOGO CÔNG TY LÊN ĐỒNG HỒ

Để tạo được những giá trị vĩnh cửu đó cho các đại lý, doanh nghiệp lớn – nhỏ, Tân Tân còn cung cấp cho khách hàng dịch vụ khắc laser và in logo màu lên đồng hồ mà hiếm có nhà cung cấp đồng hồ nào có thể làm được.

Chắc chắn với món quà đồng hồ được in màu, khắc laser với những họa tiết, logo, dòng chữ kỷ niệm,… sẽ trở nên đặc biệt hơn đối với người nhận. Đây là cơ hội để doanh nghiệp quảng bá cũng như thể hiện sự quan tâm của mình đối với nhân viên hoặc đối tác, khách hàng.

Với hệ thống máy móc hiện đại và có sự hợp tác đầu tư từ các đối tác giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách chất lượng hình ảnh in tuyệt vời nhất.

 

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH TIÊU CHUẨN

Bảo hành toàn cầu theo quy định của hãng.

 

LÀM THẾ NÀO ĐỂ NHẬN BIẾT ĐƯỢC ĐẠI LÝ CHÍNH HÃNG

Đại lý chính hãng được cấp phép kinh doanh từ nhà phân phối chính thức của hãng qua Giấy Chứng Nhận Đại Lý Bán Lẻ.

Địa chỉ của đại lý sẽ xuất hiện khi khách hàng tìm kiếm nhà phân phối, đại lý của hãng tại Việt Nam trên web chính hãng.

Khi nhận đồng hồ, khách hàng sẽ được tặng kèm phiếu bảo hành chính hãng và bảo hành của đại lý bán hàng.

đối tác của đồng hồ tân tân

 

THƯƠNG HIỆU TÂN TÂN CUNG CẤP

Bán Sỉ Đồng Hồ Chính Hãng cho doanh nghiệp, In Logo & khắc tên trên đồng hồ 5

 

1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao 1 Đánh giá
Loading...