Vận chuyển - Giao nhận tại cửa hàng Tân Tân

27/06/2014
I like persons better than principles, and I like persons with no principles better than anything else in the world.

Vận chuyển - Giao nhận tại cửa hàng Tân Tân

Phương thức vận chuyển

Nhằm đem lại sự tiện lợi, tiết kiệm chi phí cho khách hàng khi mua sắm tại các cửa hàng của Đồng hồ Tân Tân, chúng tôi áp dụng chính sách vận chuyển đối với khách mua hàng như sau:

Chính sách vận chuyển

- Miễn phí giao hàng trên toàn quốc

- Thời gian giao hàng: tùy theo từng công ty vận chuyển hàng hóa mà thời gian giao - nhận hàng sẽ khác nhau. Ngay sau khi đã chuyển hàng cho phía công ty giao nhận, Tân Tân sẽ gọi điện thông báo cho quý khách hàng đã được gửi đi. Tuy nhiên, vào những thời gian cao điểm ( các dịp lễ lớn, tết … ) thời gian có thể bị kéo dài hơn những ngày thường.

- Khách hàng có thể yêu cầu Tân Tân vận chuyển hàng đến nhà xe hoặc hãng vận chuyển mà khách hàng mong muốn để chuyển hàng đi xa. Với hình thức này, Tân Tân cũng sẽ gọi điện thông báo sau khi việc giao hàng hoàn thành nhưng khách hàng cần chủ động liên lạc với đơn vị vận chuyển để được biết thời gian nhận hàng phù hợp.

Lưu ý:

+ Đối với những địa chỉ giao hàng không rõ ràng, chúng tôi sẽ gặp khó khăn trong việc chuyển hàng cho quý khách. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng quý khách cung cấp cho chúng tôi đầy đủ thông tin của quý khách để việc giao - nhận thuận lợi.

+ Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hóa khi nhận hàng từ nhân viên giao hàng, chúng tôi cam kết đóng gói chắc chắn - cẩn thận để bảo vệ hàng hóa bên trong, nếu có bất kỳ bể, vỡ … sau khi nhân viên giao hàng đã đi thì Tân Tân không chịu trách nhiệm.

Liên hệ hotline: 098.3831.547

0 bình luận, đánh giá về Vận chuyển - Giao nhận tại cửa hàng Tân Tân

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.05453 sec| 1058.648 kb