Thương Hiệu Đồng Hồ Citizen Của Nước Nào?

17/06/2019
Thương hiệu đồng hồ Citizen của nước nào? Hãng đồng hồ Citizen, hãng đồng hồ có giá trị thương hiệu lớn thứ 6 thế giới, là một thương hiệu đồng hồ xuất sắc vượt trội về  công nghệ, luôn cải tiến kĩ thuật chế tác, liên tục cho ra đời những dòng đồng hồ có công nghệ cao cấp bậc nhất và thường xuyên giành được kỷ lục trong ngành đồng hồ.

Công nghệ đồng hồ đặc biệt và nổi tiếng nhất của hãng này là dòng Eco-drive, có thể hấp thụ bất cứ nguồn sáng nào và tự động chuyển hoá thành năng lượng cho đồng hồ hoạt động. Đây là công nghệ độc quyền và tiên phong của hãng.

Thương Hiệu Đồng Hồ Citizen Của Nước Nào

Trong năm 2008, Citizen được hãng đồng hồ Bulova danh tiếng nhượng lại thương hiệu. Năm 2016, Citizen cũng thâu nhận lại thương hiệu đồng hồ Thuỵ Sỹ của Tập đoàn Frédérique Constant và trở thành nhà sản xuất đồng hồ lớn nhất Thế Giới.

Với việc liên tục khẳng định vị thế mình trong công nghệ cũng như trên thị trường đồng hồ thế giới. Trong 100 năm tới, CITIZEN hứa hẹn sẽ trở thành thương hiệu định hình cho tương lai nghành đồng hồ toàn cầu.

Đồng hồ Citizen cũng Có mặt tại thị trường Việt Nam đã trên 50 năm, hãng đã xây dựng được cảm tình từ những khách hàng Việt, trở thành một trong những thương hiệu được săn đón nhất từ những người say mê sưu tầm đồng hồ từ tầm trung đến cao cấp.

Thương Hiệu Đồng Hồ Citizen Của Nước Nào

Với ưu thế công nghệ và giá trị thương hiệu siêu việt như vậy, rất nhiều người đặt câu hỏi thắc mắc: Thương hiệu đồng hồ Citizen của nước nào?

Thương hiệu đồng hồ Citizen của nước nào?

Chắc hẳn khi nghe tên thương hiệu “Citizen”, nghĩa là “người công dân” trong tiếng Anh, bạn sẽ nghĩ ngay đây là thương hiệu của Mỹ hay một nước Châu Âu nào đó bởi cái tên nghe rất “Tây” phải không?

Thương Hiệu Đồng Hồ Citizen Của Nước Nào

Thật ra cái nôi của đồng hồ Citizen là Viện Nghiên Cứu Đồng Hồ Shokosha tại quận Totsuka, thủ đô Tokyo, nước Nhật Bản, được thành lập vào năm 1918.

Cho tới năm 1924, Shokosha bắt đầu sản xuất và cho ra mắt, chiếc đồng hồ bỏ túi đầu tiên của hãng, sử dụng loại máy Caliber 16 mà họ bán với cái tên Citizen. Cũng trong năm đó, từ “Citizen” cũng trở thành tên thương hiệu chính thức của hãng.

Tên thương hiệu “Citizen” do thị trưởng Tokyo Shinpei Goto nghĩ ra, cùng với người bạn, người sáng lập hiệu Citizen, Kamekichi Yakamazi quyết định chọn cái tên ấy cho thương hiệu đồng hồ mình, với mong muốn “quốc tế hoá” thương hiệu, để được sản xuất, chế tác ra những chiếc đồng hồ chất lượng với giá thành phải chăng, đáp ứng được mọi tầng lớp công dân ở mọi quốc tịch.

Thương Hiệu Đồng Hồ Citizen Của Nước Nào

Cho đến hôm nay, vượt  qua bao khó khăn và thách thức gắn liền với lịch sử nước Nhật, với sự miệt mài nghiên cứu và cải tiến công nghệ không ngừng nghỉ, Citizen là hãng đồng hồ có giá trị thương hiệu chỉ đứng thứ 2 tại Nhật Bản, sau Seiko.

Thương Hiệu Đồng Hồ Citizen Của Nước Nào

Hiện nay, Citizen cho mở rất nhiều nhà máy sản xuất và văn phòng tại rất nhiều quốc gia khác nhau trên thê giới, nhưng tựu chung, Citizen là thương hiệu đồng hồ Nhật Bản, với công nghệ Nhật, do người Nhật thiết kế, chế tác và quản lý chất lượng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

[row]

[col span="6" span__sm="12"]

Showroom Citizen, Bulova: 285 Lý Tự Trọng, P. Bến Thành, Q.1, HCM

Hotline: 1800 9027

Tư vấn mua hàng 24/7: 098 3831 547

Mở cửa: Từ 8h30 – 21h30 mỗi ngày

[/col]

[col span="6" span__sm="12"]

[ux_image id="144838" width="84" height="75%"]

[/col]

[/row]

0 bình luận, đánh giá về Thương Hiệu Đồng Hồ Citizen Của Nước Nào?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.05320 sec| 1068.609 kb