Chất Lượng Đồng Hồ BULOVA

Với lịch sử phát triển hơn 140 năm, thương hiệu Bulova luôn cố gắng không ngừng để tạo nên những sản phẩm hoàn hảo. Mang những công nghệ hàng đầu vận dụng để chế tác nên những chiếc đồng hồ có độ chính xác cực kỳ cao .

Những cải tiến về kỹ thuật và bắt kịp theo xu hướng của công nghệ đã đánh dấu các cột mốc “vàng “về chất lượng đồng hồ Bulova.Từ sự xuất hiện  của chiếc đồng hồ để bàn, đồng hồ bỏ túi chất lượng cao năm 1911, với sự nhạy bén của mình, năm 1919 Bulova đã nghiên cứu và sản xuất thành công chiếc đồng hồ đeo tay đầu tiên chịu được tác động của ngoại lực, đến 1924 Bulova cho ra đời chiếc đồng hồ đính kim cương sang trọng đầu tiên dành cho phụ nữ.

 

Đỉnh cao của chất lượng đồng hồ Bulova  được tiếp nối với sự phát minh ra dòng đồng hồ Accutron, chiếc đồng hồ điện tử đầu tiên trên thế giới; đây là bước đột phá trong công nghệ sản xuất đồng hồ tồn tại hơn 300 năm. Công nghệ này đã đóng một vai trò quan trọng được NASA lựa chọn làm thiết bị chấm công để hướng dẫn các tàu Apollo lên mặt trăng.

Năm 2010, Bulova giới thiệu chiếc đồng hồ Precisionist Chronograph của hãng – với mức chống nước 300m, những chiếc đồng hồ quartz chính xác nhất trên thế giới với kim giây chạy đều như đồng hồ automatic; có cỗ máy độc nhất ba ngạnh cùng tần số rung động 262kHz – chính xác cao gấp 8 lần so với đồng hồ quartz – sai số chỉ vài giây / năm.

Nâng  thương hiệu lên một tầm cao mới năm 2016 Bulova cho ra mắt mẫu đồng hồ đầu tiên trong lịch sử với tên gọi Bulova CURV ;được trang bị bộ máy quartz siêu chính xác Precisionist chronogragh, thiết kế tinh tế, mỏng và cong. Bộ sưu tập này thể hiện lòng tận tụy đam mê của Bulova với nghành đồng hồ truyền thống, tiếp tục cống hiến và sáng tạo cho lịch sử đồng hồ thế giới.

Bên cạnh sử dụng các công nghệ hàng đầu thế giới , chất lượng đồng hồ Bulova  luôn được khẳng định khi  sử dụng những chất liệu tốt nhất do chính hãng nghiên cứu và phát triển cho các sản phẩm của mình. Ngoài ra, những viên kim cương đắt giá cũng được ứng dụng để tạo sự đẳng cấp và sang trọng.

Showroom Citizen -Bulova :

285 Lý Tự Trọng, Quận 1

Tel : 028 3821 8297

Bài Viết Liên Quan

Thành tựu và danh tiếng của thương hiệu đồng hồ Ti... Từ một ngôi làng nhỏ mang tên Jura, thương hiệu đồng hồ Tissot đã vươn lên thành thương hiệu đồng hồ tầm cỡ toàn cầu và là một trong những nhà sản xuất lớn nhất Thế giới, có sự hiện diện tại hơn 150 quốc gia tại 5 châu lục; tất cả nhờ vào sự nỗ lực t...
Lịch sử thương hiệu Đồng hồ Enicar I/Lịch sử thương hiệu: Được thành lập vào năm 1854 tại Thụy Sỹ bởi dòng họ RACINE, ENICAR được biết đến như một trong những thành viên ra đời sớm nhất trong làng đồng hồ Thụy Sỹ danh tiếng thế giới. Ngay từ những mẫu đồng hồ đầu tiên, Enicar đã được...
Hướng dẫn đeo đồng hồ đúng cách Hướng dẫn đeo đồng hồ đúng cáchHướng dẫn đeo đồng hồ đúng cách Ngày nay, Đồng hồ đeo tay không chỉ có ý nghĩa là để xem giờ mà nó còn là một món trang sức, phụ kiện thời trang thể hiện cá tính, phong cách riêng không thể thiếu đối với mọi ngườ...
Lưu ý khi sử dụng đồng hồ Citizen Eco-drive... Eco - Drive là công nghệ độc quyền, mang tính đột phá của hãng đồng hồ Citizen. Với mục tiêu "ở đâu có ánh sáng, ở đó có quyền lực", Citizen nhanh chóng trở thành hãng đồng hồ đi đầu trong công cuộc cách mạng xanh và là hãng đầu tiên áp dụng công ngh...