Chiếc đồng hồ Omega Seamaster duy nhất kỷ niệm 50 năm của Goldfinger

Một chiếc đồng hồ được bán với giá 106.000 CHF (franc Thụy Sỹ) gần 2,4 tỷ VND trong cuộc đấu giá từ thiện trực tuyến được tổ chức bởi Christie.

dong-ho-omega-Goldfinger-007
James Bond đã nhận được sự hỗ trợ chắc chắn từ hãng đồng hồ đeo tay Omega Seamaster từ mỗi bộ phim 007 kể từ GoldenEye năm 1995. Một từ ngữ trong trong suy nghĩ của các nhà thiết kế của hãng Omega khi họ được trao cho cơ hội để kỷ niệm 50 năm ra đời bộ phim Goldfinger là vàng!

Để tôn vinh một trong những bộ phim được yêu thích của thế giới, Hãng Đồng hồ Omega đã sáng tạo ra một chiếc đồng hồ dòng Seamaster Aqua Terra làm bằng vàng 18k. Đây là chiếc đồng hồ cực kỳ đặc biệt với giá 106.000 CHF vào thứ 4 ngày 17 tháng 9, là một phần của buổi đấu giá trực tuyến để kỷ niệm bộ phim nổi tiếng của James Bond. Mức giá để dành chiến thắng sở hữu chiếc đồng hồ này gần 8 lần giá trị ước tính của chiếc đồng hồ. Với kết quả nổi bật này, đồng hồ Omega Seamaster Aqua Terra được đánh giá là thành công nhất và là món đồ duy nhất làm nên một bước nhảy mạnh mẽ từ mức giá ước tính được công bố cho đến giá cuối cùng hoàn thành cuộc đấu giá.

Chiếc Omega này có kích thước 38.5 mm vỏ làm bằng vàng 18k được kết hợp với một dây đeo phù. Kim đồng hồ được làm bằng vàng 18k và phủ một lớp Super-LumiNova, chất phát quang, giúp xem được giờ trong mọi điều kiện ánh sáng, đặc biệt kim giây mang logo 007.

Bộ phận bên trong cũng đặc biệt như thiết kế của chiếc đồng hồ: được trang bị bộ máy thoát đồng trục Omega Master Co-axial 8501 nhìn thấy được qua nắp đáy làm bằng tinh thể trong suốt. Các chữ khắc trên vòng tròn nắp đáy kể lại câu chuyện: GOLDFINGER, 50TH ANNIVERSARY, UNIQUE PIECE, ANTI-MAGNETIC, > 15,000 GAUSS (Goldfinger, kỷ niệm 50 năm, chiếc đồng hồ duy nhất, khả năng kháng từ > 15000 gauss)

Điểm đặc biệt của chiếc đồng hồ vàng 18k Omega Seamaster Aqua Terra này là được đựng trong một chiếc hộp đặc biệt, được thiết kế lấy cảm hứng từ tòa nhà Bullion Depository của Hoa Kỳ tại Fort Knox.

dong-ho-omega-Goldfinger-007-box

 

./.

Bài Viết Liên Quan

Hôm qua, hôm nay và ngày mai Cô giáo Phila được phân chủ nhiệm một lớp học đặc biệt gồm có 26 học sinh: em đã từng tiêm chích, em thì đã vào trại cải tạo, thậm chí có một học sinh nữ trong một năm đã phá thai ba lần. Gia đình đã từ bỏ chúng, t...
Hướng dẫn sử dụng đồng hồ Citizen Eco-drive ... Với thiết kế cổ điển của mẫu đồng hồ Citizen Eco-drive BU2 dễ phối hợp với mọi loại trang phục, có nhiều phiên bản màu sắc khác nhau để lựa chọn. Đồng hồ với các chức năng: thứ - ngày - giờ 24 I. Thành phần cấu tạo ...
Giới thiệu đồng hồ CK ( Calvin Klein ) Đồng hồ CK ( Calvin Klein ) - Nhà thiết kế người Mỹ Calvin Klein và Tập đoàn Swatch kết hợp tài năng thật tuyệt vời của họ vào năm 1997 để tạo ra đồng hồ CK, một thương hiệu đồng hồ với các dòng đồ họa nổi bật, tinh tế và hiện đại. Một loại đồng hồ m...
Cách bảo dưỡng dây da đồng hồ hiệu quả.... Cách bảo dưỡng dây da đồng hồ hiệu quả. Những mẫu đồng hồ dây da rất được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi sự tiện dụng cũng như vẻ đẹp lịch thiệp, thời trang của chúng. Tuy nhiên, dây da là một vật liệu hữu cơ nên chúng khá nhạy cảm với môi trường, c...