CITIZEN Eco-Drive One

Eco-Drive One là hiện thân triết lý của CITIZEN “Better Start Now”, với niềm tin đơn giản rằng luôn có thể tạo ra những điều tốt đẹp hơn, và bây giờ chính là lúc để bắt đầu thực hiện nó.

ph01

Ranh giới giữa thiết kế và công nghệ ngày càng mỏng hơn

Một chiếc đồng hồ để mọi người có thể gắn kết và yêu thương nhau hơn. CITIZEN kết hợp giữa công nghệ Eco-Drive và sự đơn giản tối đa tạo ra chiếc đồng hồ thể hiện được mong muốn ấy

Bản chất của đồng hồ đeo tay

Với Eco-Drive One, chúng tôi đã tạo ra chiếc đồng hồ sử dụng năng lượng ánh sáng mỏng nhất thể giới. Đó là tất cả những yếu tố cần thiết để tạo ra một chiếc đồng hồ mang dáng vẻ thanh lịch, tao nhã nhưng vẫn đảm bảo được độ chính xác về thời gian.

Sự tận tâm và khéo léo của CITIZEN được thể hiện rõ qua từng chi tiết nhỏ của đồng hồ, bắt đầu từ những chiếc bánh răng nhỏ nhất tới những chi tiết lớn hơn, tất cả đều được thiết kế một cách đặc biệt. Chúng tôi đã phải đương đầu với vô số những thách thức về kỹ thuật và công nghệ để khắc phục độ dày 2,98mm.

CITIZEN phải giải quyết những khó khăn đó để tạo nên độ mỏng hiếm và duy nhất chỉ 2,98 mm

Eco-Drive One truyền tải một thông điệp rõ ràng đến thế giới: CITIZEN tin rằng nó luôn luôn có thể tạo ra những điều tốt hơn, phù hợp với lời tuyên bố  “Better Start Now” của thương hiệu.

85 chi tiết. . .

trong một cỗ máy chỉ dày 1,00 mm

ph03

Sự phát triển của Eco-Drive One giống như một cuộc hành trình vào thế giới của đơn vị đo lường nhỏ nhất chỉ dày 1.00mm, Bộ máy gồm 85 chi tiết, được sắp xếp như một tế bào.

Cái tên Eco-Drive One xuất phát từ cỗ máy chỉ dày 1,00 mm. Chỉ cần một milimet, nó vẫn được gói gọn bằng tất cả sự khéo léo và niềm đam mê của CITIZEN.

Vật liệu độc đáo để kết hợp độ mỏng và sức mạnh

Một chiếc đồng hồ mỏng hơn sẽ trở nên đẹp hơn. Vấn đề duy nhất là: Liệu nó có hoạt động tốt? Eco-Drive One Limited Edition đã sử dụng vật liệu mới cùng với công nghệ để đảm bảo với người tiêu dùng luôn luôn an tâm  khi sử dụng nó.

Đã 40 năm trôi qua kể từ khi CITIZEN phát minh ra phiên bản đồng hồ mỏng đầu tiên trên thế giới đồng hồ sử dụng nguồn năng lượng ánh sáng. Chúng tôi gọi công nghệ này là Eco-Drive , vì nó sử dụng một nguồn năng lượng tái tạo mà bất cứ ai cũng có thể kích hoạt để tạo ra năng lượng. Eco-Drive đã phát triển và là một trong những công nghệ cốt lõi của chúng tôi , là triết lý nền tảng của chúng tôi “tạo ra những chiếc đồng hồ được mọi người yêu thích trên toàn thế giới “.

eco-drive one

Chào mừng sự kiện này, chúng tôi giới thiệu phiên bản mới nhất với ấn tượng hàng đầu, đồng hồ Eco-Drive Once dùng pin sạc mỏng nhất thế giới với độ mỏng của vỏ là  2.98mm và cỗ máy mỏng 1,00 mm .

Bắt kịp theo xu hướng ‘ đồng hồ mỏng nhất thế giới ” cùng với việc sử dụng các kỹ thuật xử lý tiên tiến nhất CITIZEN đã tích hợp tất cả các chi tiết từ đơn giản đến phức tạp gói gọn trong một cỗ máy.

Chúng tôi cải tiến nâng cao về công nghệ Eco-Drive. Ví dụ, với độ  mỏng của máy, Eco-Drive Oce sẽ hoạt động trong10 tháng cho một lần sạc đầy đủ duy nhất nhằm giảm sự tiêu hao về năng lượng.

Để tạo ra một chiếc đồng hồ với độ mỏng của vỏ 2.98mm yêu cầu phải sử dụng vật liệu mới. Vật liệu phải đảm bảo hai yếu tố mỏng và chắc chắn. Vật liệu dễ uốn để tạo thành hình dáng cong ôm trọn cổ tay./

Nguồn: citizenwatch-global

 

 

Bài Viết Liên Quan

Phái nam nên đeo đồng hồ dây da hay dây kim loại... Phái nam nên đeo đồng hồ dây da hay dây kim loại? Thông thường, một người đàn ông nên sở hữu hai chiếc đồng hồ đeo tay, một chiếc dây da để đeo khi đi làm, dự tiệc, đi hẹn hò; và một chiếc dây kim loại để tham gia các hoạt thể thao hay để đi dã ngoại...
Tại sao Đồng hồ Thụy Sỹ trở nên đắt tiền... Vào cuối kỷ thứ 16 người Ý phát minh ra đồng hồ, và kỹ thuật đồng hồ bắt đầu truyền sang Pháp. Nhưng tại sao người ta lại nói “Đồng hồ Thụy Sỹ” mà không phải đồng hồ Ý hay đồng hồ Pháp?Vào năm 1658, Pháp ra lệ...
Khám phá bộ sưu tập đồng hồ Longines Conquest của ... Các mẫu đồng hồ Longines Conquest đang có tại Tân Tân: Longines ConquestBộ sưu tập đồng hồ Longines Conquest lấy cảm hứng những mẫu đồng hồ bỏ túi Longines Equestrian, mẫu đồng hồ mà hãng lần đầu sử dụng công nghệ Chronograph, được sản xuất từ nă...
Nên mua đồng hồ Nhật Bản hay đồng hồ Thuỵ Sỹ? Thực... Nên mua đồng hồ Nhật Bản hay đồng hồ Thuỵ Sỹ ? Là câu hỏi của rất nhiều người phân vân đặt ra khi lần đầu tiên tham khảo để chọn mua đồng hồ một cách tối ưu nhất.Hiện nay, trong thị trường đồng hồ Thế giới, đồng hồ Thuỵ Sỹ và đồng hồ Nhật Bản là ...