Citizen tự hào giới thiệu Đồng hồ Citizen Promaster Eco-drive Aqualand là một mẫu đồng hồ lặn đã chiến thắng giải thưởng thiết kế 2014, một sự công nhận danh giá bởi Viện thiết kế Nhật Bản (JDP)

Đồng hồ Citizen Promaster Eco-drive Aqualand

CITIZEN PROMASTER Eco-Drive AQUALAND

Vào năm 1985, Citizen ra mắt thế giới chiếc đồng hồ lặn đầu tiên kết hợp đồng hồ điện tử đo độ sâu. Hơn 30 năm, Citizen tiếp tục nghiên cứu, phát triển về loại đồng hồ này kết hợp công nghệ cảm biến chuyên dụng. Độ chống nước lên đến 20bar, là dòng đồng hồ chuyên dụng đạt được giải thưởng dành riêng cho Hàng hải, chính là mẫu Citizen Promaster Eco-drive Aqualand.

Một trong số những cải tiến quan trọng của thiết kế này:

  • Vỏ ngoài được thiết kế theo kiểu vỏ sò để bảo vệ bộ máy bên trong
  • Mặt số thiết kế mạnh mẽ, và các bộ phận tăng cường để bảo vệ bộ máy chuyển động
  • Gờ đồng hồ thiết kế mới có các nếp gấp
  • Thiết kế hợp nhất giữa vỏ và gờ đồng hồ bảo vệ đồng hồ trong các hoạt động chống sốc

Thêm nữa, các kim chỉ giờ, phút, giây lớn giúp người đeo có thể đọc được thời gian và độ sâu ngay lập tức. Chất phát quang được sơn trên các cây kim và cọc số, kết hợp với thiết kế mặt số độc đáo giúp cho việc nhận thông tin dễ dàng ngay cả khi 5 kim hội tụ tại một vị trí

Đồng hồ Citizen Promaster Eco-drive Aqualand

Yếu tố quyết định làm nên giải thưởng

Trong sự tôn vinh giải thưởng dành cho đồng hồ Eco-Drive PROMASTER AQUALAND, hội đồng trao giải đã nói về thiết kế hiện đại và kết hợp với chức năng tiên tiến. Thêm nữa họ thông qua những đặc tính thiết yếu của đồng hồ lặn và những yếu tố được mong đợi.

Thông tin về giải thưởng thiết kế (Good Design Award)

Là tên viết tắt của Hệ thống thẩm định duy nhất của Nhật Bản về thiết kế, được tổ chức bởi the Japan Institute of Design Promotion. Bộ Công nghiệp và Thương mại được thành lập năm 1957. Kể từ sau đó, rất nhiều công ty và các nhà thiết kế trong ngài Nhật Bản tham gia vào các hoạt động nâng cao chất lượng cuộc sống qua các mẫu thiết kế. “G mark” là biểu tượng được công nhận rộng rãi của giải thưởng thiết kế tốt và khoảng 1000 thiết kế được thông qua mỗi năm, khoảng 38000 thiết kế trong 55 năm qua.

Một vài mẫu đồng hồ Omega tiêu biểu tại cửa hàng Tân Tân

Call Now Button
Nhắn tin qua Facebook