CITIZEN – Vinh danh một thương hiệu.

100 năm citizen.

Citizen là một thương hiệu tinh hoa của Nhật Bản, phản ánh tinh thần làm việc và lối sống của một quốc gia với niềm tự hào luôn đổi mới….

100 năm trước, Công ty TNHH Citizen Watch được khai sinh dưới cái tên Shokosha Watch Research Institute. Ông Shimpei Goto, thị trưởng thành phố Tokyo, đã đặt tên cho chiếc đồng hồ đầu tiên “CITIZEN” với hy vọng rằng chiếc đồng hồ, một mặt hàng xa xỉ vào thời điểm đó sẽ trở nên phổ biến rộng rãi đối với người dân bình thường và được bán trên toàn thế giới.

Công ty CITIZEN luôn giữ niềm tin “Better Starts Now” – nghĩa là bạn là ai và bạn làm gì, bạn luôn có thể làm tốt hơn, và bây giờ là thời điểm để bắt đầu thực hiện nó.

Tại CITIZEN chúng tôi đã đặt ra câu hỏi đó trong 100 năm kể từ khi công ty được thành lập. Với công nghệ và kỹ thuật của một nhà sản xuất, chúng tôi luôn theo đuổi tinh hoa của đồng hồ và mở ra những công nghệ mới. Những đồng hồ sử dụng năng lượng ánh sáng, cùng những thiết kế siêu mỏng, đẹp và chính xác.

Để làm cho đồng hồ luôn tốt hơn và mọi người ở khắp mọi nơi sẽ yêu thích: Đó là niềm đam mê bền vững và không dừng lại của chúng tôi.

Bởi vì với CITIZEN, sự tốt hơn là không giới hạn.

Chúng tôi tự hào về 100 năm đã qua, nhưng nó không phải là kết thúc. Chúng tôi nhìn thấy là sự khởi đầu của 100 năm kế tiếp.

CITIZEN tập trung rất nhiều vào tương lai và CITIZEN luôn trân trọng quá khứ  truyền thống. Những gì chúng tôi đang hướng tới là nhìn về phía trước và tiếp tục trên con đường của chúng tôi theo cách riêng của mình. Luôn cố gắng để cải thiện, để được tốt hơn.

CITIZEN làm điều đó với tình yêu, sự tôn trọng và sự cống hiến không mệt mỏi…

Bài Viết Liên Quan

Lưu ý sử dụng đồng hồ để tránh các vấn đề về nước... Những chiếc đồng hồ cũ được sản xuất trước năm 1970, thường bị trục trặc khi gặp nước. Ngày nay, trải qua một thời kỳ lịch sử dài của ngành chế tác đồng hồ nên vấn đề trên đã được cải thiện đáng kể và hầu hết đều có khả năng kháng nước rất cao. Với n...
Time to love Will you marry me till the end of the time … !Ngày hạnh phúc, Ngày chúng ta trưởng thành Ngày cuộc sống mới bắt đầu Ngày chúng ta tự chịu trách nhiệm với cuộc đời mình, với một nửa thế giới khác của riêng mình N...
Lịch sử thương hiệu Đồng hồ Seiko Lịch sử thương hiệu đồng hồ SeikoĐồng hồ Seiko một thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới đến từ Nhật Bản được nhiều người tiêu dùng tại Việt Nam biết đến và tin dùng.Vậy lịch sử thương hiệu đồng hồ Seiko ra đời như thế nào? Hãy cùng Tân Tân tì...
Phái nam nên đeo đồng hồ dây da hay dây kim loại... Phái nam nên đeo đồng hồ dây da hay dây kim loại? Thông thường, một người đàn ông nên sở hữu hai chiếc đồng hồ đeo tay, một chiếc dây da để đeo khi đi làm, dự tiệc, đi hẹn hò; và một chiếc dây kim loại để tham gia các hoạt thể thao hay để đi dã ngoại...