Đang hiển thị 1–52 trong 428 sản phẩm

Bộ Sưu Tập Đồng Hồ Cơ (còn gọi là automatic) Chính Hãng 2019 Tại Tân Tân

Từ xưa đến nay, đồng hồ cơ luôn được các giới chuyên gia và những người đam mê đồng hồ trên khắp Thế giới quan tâm, săn đón cho bộ sưu tập của họ; bởi đồng hồ cơ là dòng đồng hồ đắt giá nhất và giàu giá trị truyền thống nhất trong tất cả các dòng đồng hồ.

Nếu bạn cần tìm mua một mẫu đồng hồ với những thiết kế độc lạ, có thể mang lại giá trị vĩnh cửu và sự sang trọng cổ điển cho người đeo, thì không có dòng đồng hồ nào thích hợp hơn đồng hồ cơ.

Hiện nay, Thuỵ Sĩ và Nhật Bản là hai quốc gia nổi tiếng nhất về kĩ thuật chế tác đồng hồ cơ. Với đồng hồ Thuỵ Sĩ nổi danh qua các tên tuổi thương hiệu danh tiếng như Rolex, Omega, Longines, Rado, Tissot, Mido và Nhật Bản với các thương hiệu lớn như Citizen, Seiko.

Bởi sự say mê về đồng hồ, cũng như niềm mong muốn cung cấp cho các khách hàng Việt Nam những chiếc đồng hồ có chất lượng tốt nhất, đảm bảo 100% chính hãng của các thương hiệu Thuỵ Sĩ, Nhật Bản nổi tiếng, cũng như với chế độ bảo hành, hậu mãi  tối ưu; cửa hàng đồng hồ Tân Tân, với kinh nghiệm hơn 35 năm hoạt động trong ngành đồng hồ, luôn cập nhật những bộ sưu tập đồng hồ cơ mới nhất, đẹp, độc, lạ, đa dạng, có công nghệ tiên tiến, góp phần làm tôn lên vẻ sang trọng và khẳng định đẳng cấp cho người dùng Viêt Nam.

Hãy cùng Tân Tân khám phá hơn 400+ mẫu đồng hồ cơ chính hãng đến từ các thương hiệu Thuỵ Sỹ cao cấp như Omega, LonginesRadoMidoMovadoTissot; hay từ các hãng đồng hồ Nhật Bản nổi tiếng như Citizen, Seiko đang có mặt tại đồng hồ Tân Tân nhé.

Tìm hiểu sâu về máy cơ. https://donghotantan.vn/dong-ho-co-hoat-dong-nhu-the-nao/

show blocks helper
NEW
14.400.000 
NEW
14.400.000 
Call Now Button
Nhắn tin qua Facebook