Đồng hồ Caravelle New York có tốt không?

Với công nghệ làm giả ngày càng phát triển và tinh vi, hiện nay, trên thị trường có khá nhiều dòng đồng hồ Caravelle by Bulova đang được bày bán ở khắp nơi. Nếu không có kinh nghiệm chọn hàng và không tìm được những địa chỉ mua hàng uy tín thì bạn sẽ dễ gặp phải nguy cơ mua phải các loại hàng giả, hàng kém chất lượng.

 

 

Vậy Để trả lời vấn đề “ Đồng hồ Caravelle New York có tốt không? “ trước tiên thì bạn phải mua đúng chính hàng, không phải hàng nhái hàng giả.

Để nhận biết đồng hồ Caravelle chính hãng thông dụng nhất là bạn nhìn vào những chi tiết của nhà sản xuất trên đồng hồ. Ở đồng hồ Caravelle tem của nhà sản xuất được dán trên đồng hồ, tên thương hiệu là “Caravelle New York” sẽ được in trên mặt chính, ngay hướng 12 giờ với chữ V là cách điệu của dấu tick. Đồng hồ fake cũng sẽ làm được tên thương hiệu như thế nhưng sẽ không có được độ sắc nét bằng.

Các chi tiết như mặt số, kim, đường viền mặt kính hay các thông tin về sản phẩm được in chìm phía sau mặt lưng đều phải đạt được độ tinh xảo, rõ ràng, cân đối và đồng đều.

Đồng hồ Caravelle chính hãng có máy chạy rất mượt, và hiển nhiên là kim chạy đều và không bị giựt, khi kiểm tra máy bạn nên áp sát tai vào chiếc đồng hồ, nếu không nghe tiếng tạch tạch thì đó là một chiếc đồng hồ chính hãng có máy chạy tốt.

Trên đây chúng ta đã cùng tìm hiểu về Đồng hồ Caravelle New York có tốt không? Cũng như tìm hiểu dấu hiệu nhận biết Caravelle New York chính hãng. Nếu bạn sợ mua phải những hàng giả, hàng kém chất lượng, hãy để Tân Tân Watch là sự lựa chọn hàng đầu của bạn là nơi an tâm mua hàng chính hãng mà không phải lo lắng bất kì điều gì.

Địa chỉ : 285 Lý Tự Trọng, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM

Tổng đài liên hệ: 18009027

Email: donghotantan.1985@gmail.com

Bài Viết Liên Quan

Chiếc đồng hồ Omega Planet Ocean Deep Black Chỉ vài tháng sau khi kết hợp bộ máy khủng Master Chronometer vào chiếc đồng hồ Seamaster Planet, các chuyên gia ở Bienne một lần nữa mở rộng thiết kế của bộ sưu tập Planet Ocean với bốn thiết kế vỏ màu đen chất liệu gốm.Nó đ...
10 mẫu đồng hồ vừa túi tiền không kém phần đẳng cấ... Bạn không nhất thiết phải bỏ hàng đống tiền cho 1 chiếc đồng đeo tay mới có được sự tôn trọng và lời ngợi khen từ một người am hiểu đồng hồ.Hầu hết đồng hồ đeo tay “hạng trung” sẽ không làm thỏa mãn được tính phức tạp trong từng chi tiết hay giá ...
Wynton Marsalis – Đại sứ tài năng của Mo... Đại sứ thương hiệu Wynton Marsalis là minh chứng cho lời cam kết của Movado về các hoạt động nghệ thuật. Ông đảm nhiệm rất nhiều vai trò như giám đốc nghệ thuật nhạc Jazz tại Lincoln, nhạc sĩ nổi tiếng quốc tế, nhà soa...
Omega và ESA giới thiệu đồng hồ Speedmaster Skywal... Hãng đồng hồ cao cấp Thụy Sỹ - Omega phối hợp cùng cơ quan vũ trụ châu Âu - ESA đã vừa ra mắt chiếc đồng hồ dành riêng cho các phi hành gia với tên gọi Speedmaster Skywalker X-33. Đây là phiên bản mới nhất của dòng đồng hồ đặc biệt này kể từ khi chiế...