Đồng hồ Haute Joaillerie Summer in Provence của Fabergé đẳng cấp quý bà

Giống như các ông lớn khác, tại triển lãm đồng hồ lớn nhất thế giới Baselworld 2015 năm nay, hãng kim hoàn nổi tiếng thế giới Fabergé đã mang đến những tác phẩm được xem là những kiệt tác hoàn hảo nhất của mình. Và nổi bật trong số đó là chiếc đồng hồ tuyệt đẹp mang tên Haute Joaillerie Summer in Provence, dành riêng cho các quý bà sang trọng.

Chiếc đồng hồ xinh đẹp này đi kèm với một vỏ đồng hồ làm bằng vàng trắng 18 carat, đường kính 37 mm và được trang trí với 374 viên kim cương, 17 tinh thể toumalin Paraiba và 10 viên ngọc lục bảo lấp lánh. Đồng hồ cũng được thiết kế với một tinh thể sapphire hình vòm và một nắp lưng đồng hồ cực kỳ sang trọng.

Được trang bộ máy tự động 3000 Caliber, tốc độ đạt 28.800 VPH, Haute Joaillerie Summer in Provence có tới 50 giờ dự trữ năng lượng, một quả lắc dao động được làm từ vàng 18 carat và được khắc hoàn toàn thủ công, và 14 viên kim cương nhỏ.

Điểm ấn tượng nữa của chiếc đồng hồ sang trọng là mặt đồng hồ được làm từ vàng trắng 18 carat, và được trang trí với 332 viên kim cương, 19 tinh thể toumalin Paraiba và 15 viên ngọc lục bảo. Đặc biệt là hình ảnh bông hoa được làm từ khảm trai và những chiếc lá crizopa tinh tế, mang lại một “bộ mặt” không thể hoàn hảo cho đồng hồ quý bà.

Bên cạnh đó, dây đeo đồng hồ cũng là một món đồ trang sức vô cùng sang trọng khi nó được làm từ vàng trắng 18 carat, và được trang trí với kim cương, khảm trai và những chiếc lá crizopa.

Chiếc đồng hồ Haute Joaillerie Summer in Provence của Fabergé thật xứng đáng với danh hiệu đồng hồ cao cấp dành cho các quý bà sành điệu.

Faberge-Haute-Joaillerie-Summer-in-Provence-2

 

 

Bài Viết Liên Quan

Đồng hồ CR7 phiên bản giới hạn của TAG Heuer...  Đồng hồ TAG Heuer CR7 sở hữu vỏ đồng hồ đường kính 42mm, được làm bằng thép mạ titan carbide - chất liệu tương tự như trên đai kính. Mặt đồng hồ nổi bật với các họa tiết kẻ caro, mang đến cho người xem cảm nhận khác biệt so với những chiếc ...
Nơi nào là tốt nhất để mua đồng hồ ?... Nơi nào được cho là tốt nhất để mua đồng hồ về giá, về sự lựa chọn, về  tính hợp pháp. Ở Trung Quốc, đồng hồ bị đánh thuế rất cao và không gọi là lý tưởng khi bạn mua nó ở đây một khi bạn có cơ hội đi đến nhữn...
Đồng hồ Gucci Diamantissima Phong cách mới mẻ và tươi tắn của người phụ nữ hiện đại sẽ càng ấn tượng hơn khi song hành cùng các tạo tác mới thuộc  bộ sưu tập GUCCI DIAMANTISSIMA. Xuất hiện trong nhiều kích cỡ nhưng đều sở hữu diện mạo nữ tính với các chi tiết khiêm nhường và tr...
Ca sĩ , nhạc sĩ người Thụy Sỹ Bastian Baker ...  Omega tự hào giới thiệu một ngôi sao đang nổi Bastian Baker chính thức trở thành đại sứ thương hiệu của mình.Omega và Bastian đã có cơ hội phát triển mối quan hệ tại Thế vận hội Olympic mùa đông nơi mà nhạc...