Bulova Maquina
Bộ lọc 1
Chỉ có tại Tân Tân

Đồng Hồ Trẻ Em Bulova Maquina

Tìm thấy 0 đồng hồ

Đồng Hồ Trẻ Em Bulova Maquina là một trong các bộ sưu tập đặc biệt của Bulova. Có nhiều mẫu mã thiết kế dành cho nhu cầu đồng hồ nam Bulova.

Bulova Maquina là bộ sưu tập mang một phong cách rất riêng của Bulova. Tên của bộ sưu tập lấy từ tiếng Tây Ban Nha "maquina" với ý nghĩa "máy móc". Những chiếc đồng hồ trong bộ sưu tập Bulova Maquina điều được thiết kế lộ mặt trước và tạo hình mặt trước theo phong cách trừu tượng.

Ngoài bộ sưu tập Bulova Maquina, Bulova còn có nhiều dòng đồng hồ nổi bậc khác như: Bulova AccutronBulova AerojetBulova AccuSwiss,  Bulova Chronograph A SurfboardBulova ClassicBulova CURVBulova Frank SinatraBulova GrammyJoseph BulovaBulova Lunar PilotBulova ComputronBulova Marine StarBulova PhantomBulova PrecisionistBulova RegattaBulova Rubaiyat và Bulova Sutton.

Tân Tân Watch là nhà phân phối chính thức và trung tâm bảo hành ủy quyền của Bulova tại Việt Nam. Đến với Tân Tân Watch, quý khách có thể an tâm vì chúng tôi luôn có sẵn lượng mẫu mã đa dạng và nhiều phân khúc giá khác nhau nhất. Điều chúng tôi luôn cam kết với khách hàng chính là dịch vụ khách hàng luôn được ưu tiên hàng đầu trong triết lí kinh doanh của chúng tôi.

Quý khách vui lòng để lại thông tin, Tân Tân Watch sẽ liên hệ sớm nhất.
Hoặc Qúy khách có thể liên hệ qua số Hotline:
0.17442 sec| 3305.273 kb