Bộ lọc 1
Chỉ có tại Tân Tân

Đồng Hồ Trẻ Em Bulova

Tân Tân Watch - Nhà phân phối & bảo hành chính thức của Bulova tại Việt Nam

Tìm thấy 0 đồng hồ

Đồng Hồ Trẻ Em Bulova là dòng đồng hồ nổi tiếng bậc nhất tại Mỹ được sáng lập bởi Joseph Bulova vào năm 1875, tiền thân là một cửa hàng trang sức tại Maiden Lane, New York. Nhà máy đầu tiên của Bulova được đặt tại Thụy Sĩ để tuân theo những quy định nghiêm ngặc của ngành công nghiệp đồng hồ tiêu chuẩn cao nhất thế giới này vào năm 1912. Chiếc đồng hồ đeo tay nam đầu tiên của Bulova ra đời trong Thế chiến thứ I vào năm 1919. Bulova có trụ sở chính tại Mỹ nhưng quá trình sản xuất vẫn theo tiêu chuẩn Thụy Sĩ ngay từ khi bắt đầu.

Thành tựu lớn nhất của Bulova là chế tạo thành công dòng Accutron - dòng đồng hồ điện tử hoàn chỉnh với cơ chế kim trôi đầu tiên trên thế giới, là bước đột phá trong hơn 300 của ngành công nghiệp đồng hồ. Công nghệ Accutron có độ chính xác gấp 8 lần đồng hồ pin thông thường, nhờ đó đã được NASA lựa chọn sử dụng làm công cụ kiểm soát thời gian truyền dữ liệu lên mặt trăng. Bulova còn là nhà tài trợ cho Không lực số một của Mỹ, có nhiệm vụ chuyên chở Tổng thống Hoa Kỳ và là nhà cung cấp sản phẩm đo thời gian chính thức cho Thế vận hội Olympic Hoa Kỳ. Ngoài ra, Bulova cũng là hãng tài trợ cho câu lạc bộ có lượng cổ động viên nhiều nhất thế giới - Manchester United.

Năm 2008, thương hiệu đồng hồ Bulova được chuyển quyền điều hành cho hãng Citizen, giữ vững định hướng sản xuất đồng hồ phong cách Mỹ theo tiêu chuẩn Thụy Sĩ kết hợp với công nghệ tân tiến và năng lực sáng tạo của hãng Citizen.

Tân Tân Watch là hệ thống kinh doanh đồng hồ đeo tay chính hãng có số lượng mẫu mã và chủng loại của dòng đồng hồ Bulova chính hãng nhiều nhất thị trường. Tại đây, quý khách có thể lựa chọn các dòng đồng hồ cao cấp của Bulova như AccuSwiss, Accutron, Aerojet, Chronograph A Surfboard, Classic, Computron, CURV, Frank Sinatra, Grammy, Joseph Bulova, Lunar Pilot, Maquina, Marine Star, Phantom, Precisionist, Regatta, Rubaiyat, Sutton. Chúng tôi có đầy đủ các loại đồng hồ Bulova nam và đồng hồ Bulova nữ.

Tân Tân Watch là nhà phân phối chính thức và trung tâm bảo hành ủy quyền của Bulova tại Việt Nam. Đến với Tân Tân Watch, quý khách có thể an tâm vì chúng tôi luôn có sẵn lượng mẫu mã đa dạng và nhiều phân khúc giá khác nhau nhất. Điều chúng tôi luôn cam kết với khách hàng chính là dịch vụ khách hàng luôn được ưu tiên hàng đầu trong triết lí kinh doanh của chúng tôi.

Quý khách vui lòng để lại thông tin, Tân Tân Watch sẽ liên hệ sớm nhất.
Hoặc Qúy khách có thể liên hệ qua số Hotline:
0.16165 sec| 3304.836 kb