Bộ lọc 1
Chỉ có tại Tân Tân

Đồng Hồ Trẻ Em Citizen C7

Tìm thấy 0 đồng hồ

Đồng Hồ Trẻ Em Citizen C7 là dòng đồng hồ đặc biệt của thương hiệu đồng hồ Citizen. Với nhiều mẫu mã đa dạng thuộc các bộ sưu tập đồng hồ Citizen namđồng hồ Citizen nữ.

Citizen C7 là dòng sản phẩm được sáng tạo ra dành cho giới trẻ. Được dựa trên thiết kế của mẫu đồng hồ Crystal Seven nổi tiếng (mỏng nhất thế giới thời kì đó và dùng tinh thể khoáng thay vì acrylic) ra đời năm 1965. C7 là sự kết hợp giữ kí tự "C" là crystal và số "7" là số ngày trong tuần. Dòng đồng hồ Citizen C7 mới tuân theo bản thiết kế đặc điểm kỹ thuật của Crystal Seven với một vài nét hiện đại bổ sung.

Điểm khác biệt của dòng đồng hồ C7 với thiết kế nguyên bản là kích thước to hơn (đường kính 40mm so với 36mm nguyên gốc), thiết kế lộ máy mặt sau thay vì đóng kín. Riêng cửa số thứ vẫn giữ nguyên ở vị trí bên dưới chỉ số 12 giờ. Về bộ máy, Citizen C7 sử dụng bộ máy Caliber 8200 thay cho bộ máy cũ Caliber 5201. Khả năng chống nước được giữ nguyên ở mức WR50.

Ngoài đồng hồ Citizen C7, Citizen còn có nhiều dòng đồng hồ nổi bậc khác như: Citizen Eco-Drive, Citizen Promaster, Citizen L, Citizen Radio-Controlled, Citizen Super TitaniumCitizen Satellite Wave, Citizen Kuroshio '64 và Citizen Mechanical.

Tân Tân Watch là nhà phân phối chính thức và trung tâm bảo hành ủy quyền của Citizen tại Việt Nam. Đến với Tân Tân Watch, quý khách có thể an tâm vì chúng tôi luôn có sẵn lượng mẫu mã đa dạng và nhiều phân khúc giá khác nhau nhất. Điều chúng tôi luôn cam kết với khách hàng chính là dịch vụ khách hàng luôn được ưu tiên hàng đầu trong triết lí kinh doanh của chúng tôi.

Quý khách vui lòng để lại thông tin, Tân Tân Watch sẽ liên hệ sớm nhất.
Hoặc Qúy khách có thể liên hệ qua số Hotline:
0.15633 sec| 3293.148 kb