Bộ lọc 1
Chỉ có tại Tân Tân

Đồng Hồ Trẻ Em Citizen Eco-Drive

Tìm thấy 0 đồng hồ

Đồng Hồ Trẻ Em Citizen Eco-Drive là dòng đồng hồ đặc biệt nổi tiếng của thương hiệu đồng hồ Citizen. Với nhiều mẫu mã dành cho cả nhu cầu về đồng hồ Citizen namđồng hồ Citizen nữ.

Citizen là hãng đồng hồ đầu tiên trên thế giới ra mắt năng lượng mặt trời 3 kim hoàn thiện vào năm 1976. Qua hơn 40 năm tiếp tục nghiên cứu và cải tiến, Citizen đã và đang dẫn đầu về công nghệ năng lượng cho đồng hồ.

Eco-Drive là công nghệ chuyển hóa mọi nguồn ánh sáng (tự nhiên và nhân tạo) thành năng lượng tích trữ cho đồng hồ. Khi được sạc đủ, đồng hồ có thể hoạt động liên tục trong môi trường không có ánh sáng liên tục trong nhiều tháng.

Ngoài Citizen Eco-Drive, Citizen còn có nhiều dòng đồng hồ nổi bậc khác như: Citizen Promaster, Citizen L, Citizen C7, Citizen Radio-Controlled, Citizen Super TitaniumCitizen Satellite Wave, Citizen Kuroshio '64 và Citizen Mechanical.

Tân Tân Watch là nhà phân phối chính thức và trung tâm bảo hành ủy quyền của Citizen tại Việt Nam. Đến với Tân Tân Watch, quý khách có thể an tâm vì chúng tôi luôn có sẵn lượng mẫu mã đa dạng và nhiều phân khúc giá khác nhau nhất. Điều chúng tôi luôn cam kết với khách hàng chính là dịch vụ khách hàng luôn được ưu tiên hàng đầu trong triết lí kinh doanh của chúng tôi.

Quý khách vui lòng để lại thông tin, Tân Tân Watch sẽ liên hệ sớm nhất.
Hoặc Qúy khách có thể liên hệ qua số Hotline:
0.21746 sec| 3293.297 kb