Bộ lọc 1
Chỉ có tại Tân Tân

Đồng Hồ Trẻ Em Citizen Kuroshio '64

Tìm thấy 0 đồng hồ

Đồng Hồ Trẻ Em Citizen Kuroshio '64 là dòng đồng hồ kỷ niệm, lấy cảm hứng từ chiếc đồng hồ chống nước chống bụi đầu tiên - Citizen Parawater từ năm 1959 huyền thoại. Với nhiều mẫu mã thuộc bộ sưu tập đồng hồ Citizen nam.

"Chiếc đồng hồ chống nước đầu tiên của Châu Á" là danh hiệu của Citizen Parawater. Chiếc đồng hồ được thử nghiệm thành công và công nhận rộng rãi qua dự án Kuroshio '64 ở vùng biển giữa Đài Loan và Nhật Bản vào năm 1964.

Ngoài Citizen Kuroshio '64, Citizen còn có nhiều dòng đồng hồ nổi bậc khác như: Citizen Eco-DriveCitizen PromasterCitizen LCitizen C7Citizen Radio-ControlledCitizen Super TitaniumCitizen Satellite Wave và Citizen Mechanical.

Tân Tân Watch là nhà phân phối chính thức và trung tâm bảo hành ủy quyền của Citizen tại Việt Nam. Đến với Tân Tân Watch, quý khách có thể an tâm vì chúng tôi luôn có sẵn lượng mẫu mã đa dạng và nhiều phân khúc giá khác nhau nhất. Điều chúng tôi luôn cam kết với khách hàng chính là dịch vụ khách hàng luôn được ưu tiên hàng đầu trong triết lí kinh doanh của chúng tôi.

Quý khách vui lòng để lại thông tin, Tân Tân Watch sẽ liên hệ sớm nhất.
Hoặc Qúy khách có thể liên hệ qua số Hotline:
0.15433 sec| 3293.297 kb