Bộ lọc 1
Chỉ có tại Tân Tân

Đồng Hồ Trẻ Em Citizen

Tân Tân Watch - Nhà phân phối & bảo hành chính thức của Citizen tại Việt Nam

Tìm thấy 0 đồng hồ

Đồng Hồ Trẻ Em Citizen là dòng sản phẩm đồng hồ nổi tiếng đến từ Nhật Bản, Citizen là một thương hiệu đồng hồ được thành lập từ năm 1918, hoạt động tại hơn 100 quốc gia trên thế giới. Citizen là nhà sản xuất có quy trình sản xuất toàn diện, sản xuất đồng hồ từ khâu tạo ra từng bộ phận riêng đến lắp ráp hoàn thiện thành phẩm.

Niềm tin cốt lõi của thương hiệu Citizen là "Better Starts Now" với ý nghĩa bạn là ai hay bạn là gì thì bạn luôn có thể làm tốt hơn và bây giờ là thời điểm bắt đầu làm việc đó. Từ niềm tin vững chắc này, Citizen đã chế tạo đồng hồ, phát minh và cải tiến những công nghệ đặc biệt như Eco-Drive (độc quyền), Super Titanium (độc quyền), Radio-Controlled và Satellite Wave.

Tân Tân Watch là hệ thống kinh doanh đồng hồ chính hãng có số lượng mẫu mã và chủng loại của dòng đồng hồ Citizen chính hãng nhiều nhất thị trường. Tại đây, quý khách có thể lựa chọn các dòng đồng hồ cao cấp của Citizen như Eco-Drive, Citizen C7, Citizen L, Promaster, Radio-Controlled, Satellite Wave, Super Titanium, Kuroshio '64 và Mechanical. Chúng tôi có đầy đủ các loại đồng hồ Citizen nam và đồng hồ Citizen nữ.

Tân Tân Watch là nhà phân phối chính thức và trung tâm bảo hành ủy quyền của Citizen tại Việt Nam. Đến với Tân Tân Watch, quý khách có thể an tâm vì chúng tôi luôn có sẵn lượng mẫu mã đa dạng và nhiều phân khúc giá khác nhau nhất. Điều chúng tôi luôn cam kết với khách hàng chính là dịch vụ khách hàng luôn được ưu tiên hàng đầu trong triết lí kinh doanh của chúng tôi.

Quý khách vui lòng để lại thông tin, Tân Tân Watch sẽ liên hệ sớm nhất.
Hoặc Qúy khách có thể liên hệ qua số Hotline:
0.15723 sec| 3311.008 kb