Bộ lọc 1
Chỉ có tại Tân Tân

Đồng Hồ Trẻ Em Citizen Promaster

Tìm thấy 0 đồng hồ

Đồng Hồ Trẻ Em Citizen Promaster là dòng đồng hồ chức năng đặc biệt nổi tiếng của thương hiệu Citizen. Với nhiều mẫu mã dành cho nhu cầu thuộc các dòng đồng hồ Citizen namCitizen nữ.

Bộ sưu tập Promaster có sức hút mãnh liệt nằm trong phân khúc giá cao của Citizen, chủ yếu dành cho nhóm người yêu thể thao, thích phiêu lưu mạo hiểm như các vận động viên và huấn luyện viên. Bộ sưu tập ra mắt đầu tiên vào năm 1993.

Citizen Promaster được phát triển dựa trên 3 dòng chính là Sky, Land và Marine. Các dòng đều có khả năng chịu áp suất cao và mức chống nước lớn, và mỗi dòng có thiết kế và chức năng riêng biệt đặc trưng.

Ngoài Citizen Promaster, Citizen còn có nhiều dòng đồng hồ nổi bậc khác như: Citizen Eco-DriveCitizen LCitizen C7Citizen Radio-ControlledCitizen Super TitaniumCitizen Satellite WaveCitizen Kuroshio '64 và Citizen Mechanical.

Tân Tân Watch là nhà phân phối chính thức và trung tâm bảo hành ủy quyền của Citizen tại Việt Nam. Đến với Tân Tân Watch, quý khách có thể an tâm vì chúng tôi luôn có sẵn lượng mẫu mã đa dạng và nhiều phân khúc giá khác nhau nhất. Điều chúng tôi luôn cam kết với khách hàng chính là dịch vụ khách hàng luôn được ưu tiên hàng đầu trong triết lí kinh doanh của chúng tôi.

Quý khách vui lòng để lại thông tin, Tân Tân Watch sẽ liên hệ sớm nhất.
Hoặc Qúy khách có thể liên hệ qua số Hotline:
0.15742 sec| 3293.297 kb