Bộ lọc 1
Chỉ có tại Tân Tân

Đồng Hồ Trẻ Em Citizen Satellite Wave

Tìm thấy 0 đồng hồ

Đồng Hồ Trẻ Em Citizen Satellite Wave là dòng đồng hồ đặc biệt của Citizen. Có nhiều mẫu mã đẹp và chuyên nghiệp thuộc dòng đồng hồ Citizen nam.

Satellite Wave là chức năng thu nhận tín hiệu thời gian từ các vệ tinh của hệ thống GPS (Hệ thống định vị toàn cầu) các trái đất hơn 20.000 km, giúp đồng hồ tự trích xuất và điều chỉnh thời gian với tốc độ nhanh nhất.

Các chức năng chính của Citizen Satellite Wave là: thu nhận sóng GPS nhanh nhất thế giới, hiển thị 2 múi giờ cùng lúc và hiển thị mức năng lượng của đồng hồ.

Là dòng đồng hồ phân khúc cao của Citizen, Satellite Wave có thiết kế lịch lãm và nam tính. Thể hiện đẳng cấp vượt trội cho người đeo.

Ngoài Citizen Satellite Wave, Citizen còn có nhiều dòng đồng hồ nổi bậc khác như: Citizen PromasterCitizen LCitizen C7Citizen Radio-ControlledCitizen Super Titanium, Citizen Eco-DriveCitizen Kuroshio '64 và Citizen Mechanical.

Tân Tân Watch là nhà phân phối chính thức và trung tâm bảo hành ủy quyền của Citizen tại Việt Nam. Đến với Tân Tân Watch, quý khách có thể an tâm vì chúng tôi luôn có sẵn lượng mẫu mã đa dạng và nhiều phân khúc giá khác nhau nhất. Điều chúng tôi luôn cam kết với khách hàng chính là dịch vụ khách hàng luôn được ưu tiên hàng đầu trong triết lí kinh doanh của chúng tôi.

Quý khách vui lòng để lại thông tin, Tân Tân Watch sẽ liên hệ sớm nhất.
Hoặc Qúy khách có thể liên hệ qua số Hotline:
0.20348 sec| 3293.063 kb