Citizen Super Titanium
Bộ lọc 1
Chỉ có tại Tân Tân

Đồng Hồ Trẻ Em Citizen Super Titanium

Tìm thấy 0 đồng hồ

Đồng Hồ Trẻ Em Citizen Super Titanium là dòng thiết kế đặc biệt của đồng hồ Citizen. Dòng sản phẩm này có nhiều mẫu mã dành cho nhóm đồng hồ nam Citizenđồng hồ nữ Citizen.

Super Titanium là loại chất liệu đặc biệt được tạo ra từ công nghệ phủ Duratect (bao gồm: mạ ion (IP), plasma lạnh, khí cứng (MRK) và lớp phủ hai mặt) đặc biệt của Citizen. Vật liệu này có khả năng chống trầy gấp 5 lần thép không gỉ và nhẹ hơn đến 40%. Đây là công nghệ tiên tiến nhất thế giới trong ngành sản xuất đồng hồ titanium và được sở hữu độc quyền bởi Citizen.

Ngoài Citizen Super Titanium, Citizen còn có nhiều dòng đồng hồ nổi bậc khác như: Citizen PromasterCitizen LCitizen C7Citizen Radio-Controlled, Citizen Eco-DriveCitizen Satellite WaveCitizen Kuroshio '64 và Citizen Mechanical.

Tân Tân Watch là nhà phân phối chính thức và trung tâm bảo hành ủy quyền của Citizen tại Việt Nam. Đến với Tân Tân Watch, quý khách có thể an tâm vì chúng tôi luôn có sẵn lượng mẫu mã đa dạng và nhiều phân khúc giá khác nhau nhất. Điều chúng tôi luôn cam kết với khách hàng chính là dịch vụ khách hàng luôn được ưu tiên hàng đầu trong triết lí kinh doanh của chúng tôi.

Quý khách vui lòng để lại thông tin, Tân Tân Watch sẽ liên hệ sớm nhất.
Hoặc Qúy khách có thể liên hệ qua số Hotline:
0.15534 sec| 3293.063 kb