Bộ lọc 1
Chỉ có tại Tân Tân

Đồng Hồ Trẻ Em Joseph Bulova

Tìm thấy 0 đồng hồ

 

Bộ Sưu Tập Đồng Hồ Johnseph Bulova Chính Hãng Mới Nhất 2021

 

Để tôn vinh di sản của người sáng lập, trong năm 2019 tại Triễn lãm đồng hồ quốc tế Baselworld, thương hiệu Bulova đã phát hành bộ sưu tập đồng hồ Joseph Bulova mới để vinh danh người sáng lập, và gợi lại kỉ nguyên vàng son của thương hiệu ở những năm 1920-1940.

 

Tất cả các  mẫu đồng hồ trong bộ sưu tập đồng hồ Joseph Bulova là dòng máy cơ, cụ thể hơn là máy cơ Thụy Sĩ Sellita SW200 tích hợp cơ chế 3 kim chỉ giờ phút giây với vòng lịch hiển thị ngày, và mẫu mã thiết kế được lấy cảm hứng từ ba dòng sưu tập rất nổi tiếng từ những năm đầu thế kỉ 20 của hãng là Commodore, Bankers, và Breton.  Mọi chi tiết thiết kế từ vỏ, dây đến cọc số, vành tai đều mang âm hưởng nét thẩm mỹ Art Deco rất thịnh hành trong thời kì đó.

 

Từ năm 2019 đến nay, Bulova đã cho ra mắt tổng 16 mẫu đồng hồ cho Bộ sưu tập Joseph Bulova. Đồng hồ Tân Tân với vai trò là nhà phân phối chính thức của hãng Bulova tại miền nam Việt Nam, hiện đang sở hữu 8 mẫu đồng hồ Joseph Bulova, được sản xuất với số lượng có hạn – chỉ 350 chiếc trên toàn Thế Giới.

 

Khi bạn mua một chiếc đồng hồ Bulova thì Tân Tân sẽ tặng bạn ngay gói bảo hành 5 năm chuẩn Thụy Sĩ luôn nhé! Đây là tiêu chuẩn lắp ráp, kiểm nghiệm, đo đạc được các nhà máy sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ áp dụng chủ yếu để đảm bảo chất lượng cao nhất cho từng sản phẩm xuất xưởng.

 

Chứng Nhận Đại Lý Ủy Quyền từ Bulova

 

 

https://www.bulova.com/us/en/find-a-store.html

 

Quý khách vui lòng để lại thông tin, Tân Tân Watch sẽ liên hệ sớm nhất.
Hoặc Qúy khách có thể liên hệ qua số Hotline:
0.18088 sec| 3295.711 kb