Bộ lọc 1
Chỉ có tại Tân Tân

Đồng Hồ Trẻ Em Joseph Bulova

Tìm thấy 0 đồng hồ

Đồng Hồ Trẻ Em Joseph Bulova là dòng đồng hồ nổi tiếng của đồng hồ Bulova. Với nhiều mẫu thiết kế dành cho nhu cầu đồng hồ Bulova nam và đồng hồ Bulova nữ

Để tôn vinh di sản của người sáng lập, trong năm 2019 tại triển lãm đồng hồ quốc tế Baselworld, thương hiệu Bulova đã phát hành bộ sưu tập đồng hồ Joseph Bulova mới để vinh danh người sáng lập, và gợi lại kỉ nguyên vàng son của thương hiệu ở những năm 1920-1940. Tất cả các  mẫu đồng hồ trong bộ sưu tập đồng hồ Joseph Bulova là dòng máy cơ, cụ thể hơn là máy cơ Thụy Sĩ Sellita SW200 tích hợp cơ chế 3 kim chỉ giờ phút giây với vòng lịch hiển thị ngày, và mẫu mã thiết kế được lấy cảm hứng từ ba dòng sưu tập rất nổi tiếng từ những năm đầu thế kỉ 20 của hãng là Commodore, Bankers và Breton. Mọi chi tiết thiết kế từ vỏ, dây đến cọc số, vành tai đều mang âm hưởng nét thẩm mỹ Art Deco rất thịnh hành trong thời kì đó. Từ năm 2019 đến nay, Bulova đã cho ra mắt tổng 16 mẫu đồng hồ cho Bộ sưu tập Joseph Bulova. Đồng hồ Tân Tân với vai trò là nhà phân phối chính thức của hãng Bulova tại miền nam Việt Nam, hiện đang sở hữu 8 mẫu đồng hồ Joseph Bulova, được sản xuất với số lượng có hạn – chỉ 350 chiếc trên toàn Thế Giới.

Ngoài Joseph Bulova, Bulova còn có nhiều dòng đồng hồ nổi bậc khác như: Bulova AccutronBulova AerojetBulova AccuSwiss,  Bulova Chronograph A SurfboardBulova ClassicBulova CURVBulova Frank SinatraBulova ComputronBulova GrammyBulova Lunar PilotBulova MaquinaBulova Marine StarBulova PhantomBulova PrecisionistBulova RegattaBulova Rubaiyat và Bulova Sutton.

Tân Tân Watch là nhà phân phối chính thức và trung tâm bảo hành ủy quyền của Bulova tại Việt Nam. Đến với Tân Tân Watch, quý khách có thể an tâm vì chúng tôi luôn có sẵn lượng mẫu mã đa dạng và nhiều phân khúc giá khác nhau nhất. Điều chúng tôi luôn cam kết với khách hàng chính là dịch vụ khách hàng luôn được ưu tiên hàng đầu trong triết lí kinh doanh của chúng tôi.

Quý khách vui lòng để lại thông tin, Tân Tân Watch sẽ liên hệ sớm nhất.
Hoặc Qúy khách có thể liên hệ qua số Hotline:
0.15727 sec| 3305.25 kb