Bộ lọc 1
Chỉ có tại Tân Tân

Đồng Hồ Trẻ Em La Grande Classique de Longines

Tìm thấy 0 đồng hồ

Đồng Hồ Trẻ Em La Grande Classique de Longines là dòng đồng hồ đặc biệt nổi tiếng của thương hiệu Longines. Với nhiều mẫu thiết kế dành cho cả nhu cầu về Longines nam và Longines nữ.

Bộ sưu tập La Grande Classique de Longines là hiện thân của nét đẹp truyền thống vượt thời gian của thương hiệu đồng hồ Longines. Chứa đựng tất cả các yếu tố sáng tạo từ truyền thống, bộ sưu tập được vinh danh là bộ sưu tập của vẻ đẹp vượt thời gian, các mẫu đồng hồ trong bộ sưu tập này nhận được sự đánh giá cao về sự thanh nhã, sang trọng và uyển chuyển khi đeo trên tay.

Ngoài La Grande Classique de Longines, thương hiệu Longines còn có nhiều dòng đồng hồ nổi bậc khác như: Longines RecordLongines Conquest ClassicLongines Conquest HeritageLongines Conquest V.H.P.Longines FlagshipLongines Flagship HeritageLongines GrandeVitesseLongines HeritageLongines HydroConquestLongines DolceVitaLongines EvidenzaLongines LyreLongines PrimaLunaThe Longines Saint-Imier CollectionLongines SpiritLongines PrésenceThe Longines Elegant CollectionThe Longines Master Collection.

Tân Tân Watch là nhà đại lý phân phối chính thức của Longines tại Việt Nam. Đến với Tân Tân Watch, quý khách có thể an tâm vì chúng tôi luôn có sẵn lượng mẫu mã đa dạng và nhiều phân khúc giá khác nhau nhất. Điều chúng tôi luôn cam kết với khách hàng chính là dịch vụ khách hàng luôn được ưu tiên hàng đầu trong triết lí kinh doanh của chúng tôi.

Quý khách vui lòng để lại thông tin, Tân Tân Watch sẽ liên hệ sớm nhất.
Hoặc Qúy khách có thể liên hệ qua số Hotline:
0.15728 sec| 3293.641 kb