Bộ lọc 1
Chỉ có tại Tân Tân

Đồng Hồ Trẻ Em Longines Conquest V.H.P.

Tìm thấy 0 đồng hồ

Đồng Hồ Trẻ Em Longines Conquest V.H.P. là bộ sưu tập đặc biệt của đồng hồ Longines chính hãng. Với nhiều mẫu thiết kế với nhiều phong cách dành cho cả nhu cầu về đồng hồ Longines nam và đồng hồ Longines nữ.

Longines Conquest V.H.P. (viết tắt của Very High Precision) là dòng đồng hồ đại diện cho bước tiến ưu việt của dòng đồng hồ Longines Quartz. Phiên bản mới nhất và hoàn thiện nhất của V.H.P là những chiếc đồng hồ Longines Pin thạch anh được tung ra thị trường vào năm 2017. Đây là sản phẩm đứng đầu về độ chính xác với sai số chỉ khoảng 5s trong suốt một năm hoạt động. Những mẫu thiết kế đồng hồ Longines Conquest Very High Precision được thiết kế phù hợp với nhiều đối tượng người dùng nam với các kích thước vỏ từ 41mm đến 44mm. Tất cả đều được gia công bằng chất liệu thép không gỉ 316L và chất liệu kính sapphire và kính khoáng linh động theo từng thiết kế. Phần viền bezel tương đối lớn làm nổi bật vẻ cứng cáp và mạnh mẽ cho những thiết kế dành cho nam giới.

Ngoài bộ sưu tập Longines Conquest V.H.P., thương hiệu Longines còn có nhiều dòng đồng hồ nổi bậc khác như: Longines RecordLa Grande Classique de LonginesLongines Conquest ClassicLongines Conquest HeritageLongines FlagshipLongines Flagship HeritageLongines GrandeVitesseLongines HeritageLongines HydroConquestLongines DolceVitaLongines EvidenzaLongines LyreLongines PrimaLunaThe Longines Saint-Imier CollectionLongines SpiritLongines PrésenceThe Longines Elegant CollectionThe Longines Master Collection.

Tân Tân Watch là nhà đại lý phân phối chính thức của Longines tại Việt Nam. Đến với Tân Tân Watch, quý khách có thể an tâm vì chúng tôi luôn có sẵn lượng mẫu mã đa dạng và nhiều phân khúc giá khác nhau nhất. Điều chúng tôi luôn cam kết với khách hàng chính là dịch vụ khách hàng luôn được ưu tiên hàng đầu trong triết lí kinh doanh của chúng tôi.

Quý khách vui lòng để lại thông tin, Tân Tân Watch sẽ liên hệ sớm nhất.
Hoặc Qúy khách có thể liên hệ qua số Hotline:
0.15300 sec| 3293.063 kb