Bộ lọc 1
Chỉ có tại Tân Tân

Đồng Hồ Trẻ Em Longines Flagship

Tìm thấy 0 đồng hồ

Đồng Hồ Trẻ Em Longines Flagship là dòng sản phẩm đặc biệt của Longines. Với nhiều mẫu mã thiết kế dành cho cả nhu cầu về Longines nam và Longines nữ.

Bộ sưu tập Longines Flagship là một trong số những bộ sưu tập lâu đời nhất của thương hiệu Longines, được cho ra mắt từ những năm 1957. Vì thế đồng hồ bộ sưu tập Longines Flagship tất cả đều sử dụng bộ máy cơ tự động và có thiết kế rất cổ điển, phù hợp cho các quý ông thích phong cách thời trang Vintage.

Ngoài Longines Flagship, thương hiệu Longines còn có nhiều dòng đồng hồ nổi bậc khác như: Longines RecordLa Grande Classique de LonginesLongines Conquest ClassicLongines Conquest HeritageLongines Conquest V.H.P.Longines Flagship HeritageLongines GrandeVitesseLongines HeritageLongines HydroConquestLongines DolceVitaLongines EvidenzaLongines LyreLongines PrimaLunaThe Longines Saint-Imier CollectionLongines SpiritLongines PrésenceThe Longines Elegant CollectionThe Longines Master Collection.

Tân Tân Watch là nhà đại lý phân phối chính thức của Longines tại Việt Nam. Đến với Tân Tân Watch, quý khách có thể an tâm vì chúng tôi luôn có sẵn lượng mẫu mã đa dạng và nhiều phân khúc giá khác nhau nhất. Điều chúng tôi luôn cam kết với khách hàng chính là dịch vụ khách hàng luôn được ưu tiên hàng đầu trong triết lí kinh doanh của chúng tôi.

Quý khách vui lòng để lại thông tin, Tân Tân Watch sẽ liên hệ sớm nhất.
Hoặc Qúy khách có thể liên hệ qua số Hotline:
0.15876 sec| 3292.922 kb