Bộ lọc 1
Chỉ có tại Tân Tân

Đồng Hồ Trẻ Em Longines Présence

Tìm thấy 0 đồng hồ

Đồng Hồ Trẻ Em Longines Présence là một trong ba dòng sản phẩm ra đời đầu tiên của đồng hồ Longines. Có nhiều mẫu đồng hồ được thiết kế dành cho Longines nam và Longines nữ.

“Don’t count every hour in the day, make every hour in the day count” - (Proverb) là châm ngôn của Longines Présence. Là sự kết hợp giữa lịch sử, truyền thống và sự sáng tạo chính xác, bộ sưu tập vẫn đúng với nét cổ điển và sang trọng vượt thời gian đặc trưng cho thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ Longines. Phần vỏ có cấu trúc đường nét tinh tế được tô điểm bằng các chữ số La Mã kết hợp với mặt số sang trọng dễ đọc.

Ngoài bộ sưu tập Longines Présence, thương hiệu Longines còn có nhiều dòng đồng hồ nổi bậc khác như: Longines RecordLa Grande Classique de LonginesLongines Conquest ClassicLongines Conquest HeritageLongines Conquest V.H.P.Longines FlagshipLongines Flagship HeritageLongines GrandeVitesseLongines HeritageLongines HydroConquestLongines DolceVitaLongines EvidenzaLongines LyreLongines PrimaLunaThe Longines Saint-Imier CollectionLongines SpiritThe Longines Elegant CollectionThe Longines Master Collection.

Tân Tân Watch là nhà đại lý phân phối chính thức của Longines tại Việt Nam. Đến với Tân Tân Watch, quý khách có thể an tâm vì chúng tôi luôn có sẵn lượng mẫu mã đa dạng và nhiều phân khúc giá khác nhau nhất. Điều chúng tôi luôn cam kết với khách hàng chính là dịch vụ khách hàng luôn được ưu tiên hàng đầu trong triết lí kinh doanh của chúng tôi.

Quý khách vui lòng để lại thông tin, Tân Tân Watch sẽ liên hệ sớm nhất.
Hoặc Qúy khách có thể liên hệ qua số Hotline:
0.15622 sec| 3293.297 kb