Bộ lọc 1
Chỉ có tại Tân Tân

Đồng Hồ Trẻ Em Longines PrimaLuna

Tìm thấy 0 đồng hồ

Đồng Hồ Trẻ Em Longines PrimaLuna là bộ sưu tập đồng hồ nữ tính dành cho phái đẹp của đồng hồ Longines chính hãng. Có nhiều mẫu thiết kế dành cho Longines nữ.

Longines PrimaLuna lấy cảm hứng từ mặt trăng, điểm nổi bật là vẻ đẹp lãng mạng và thi vị. Đây là hiện thân hoàn hảo của sự duyên dáng, dung hòa với cốt cách thanh lịch mà Longies ấp ủ.

Ngoài bộ sưu tập Longines PrimaLuna, thương hiệu Longines còn có nhiều dòng đồng hồ nổi bậc khác như: Longines RecordLa Grande Classique de LonginesLongines Conquest ClassicLongines Conquest HeritageLongines Conquest V.H.P.Longines FlagshipLongines Flagship HeritageLongines GrandeVitesseLongines HeritageLongines HydroConquestLongines DolceVitaLongines EvidenzaLongines LyreThe Longines Saint-Imier CollectionLongines SpiritLongines PrésenceThe Longines Elegant CollectionThe Longines Master Collection.

Tân Tân Watch là nhà đại lý phân phối chính thức của Longines tại Việt Nam. Đến với Tân Tân Watch, quý khách có thể an tâm vì chúng tôi luôn có sẵn lượng mẫu mã đa dạng và nhiều phân khúc giá khác nhau nhất. Điều chúng tôi luôn cam kết với khách hàng chính là dịch vụ khách hàng luôn được ưu tiên hàng đầu trong triết lí kinh doanh của chúng tôi.

Quý khách vui lòng để lại thông tin, Tân Tân Watch sẽ liên hệ sớm nhất.
Hoặc Qúy khách có thể liên hệ qua số Hotline:
0.19196 sec| 3293.055 kb