Bộ lọc 1
Chỉ có tại Tân Tân

Đồng Hồ Trẻ Em Longines Record

Tìm thấy 0 đồng hồ

Đồng Hồ Trẻ Em Longines Record là dòng đồng hồ đặc biệt nổi tiếng của thương hiệu đồng hồ Longines. Với nhiều mẫu mã dành cho cả nhu cầu về đồng hồ Longines nam và đồng hồ Longines nữ.

Một trong những phiên bản lớn mới nhất vừa cho ra mắt của Longines trong năm nay tại Baselworld là sự ra đời của bộ sưu tập có tên là Longines Record. Điều ấn tượng nhất về bộ sưu tập này đó là nó là bộ sưu tập Longines đầu tiên hoàn toàn được chứng nhận COSC - Controle Officiel Suisse des Chronometres (Viện kiểm tra Chronometer Thụy Sĩ). Với logo biểu tượng “đồng hồ cát có cánh”, thiết kế mang đậm hiện đại, tao nhã, mặt số ấn tượng, gọn gàng và không kém phần trau chuốt. Có thể nói rằng dòng đồng hồ Longines Record là một kiểu thiết kế dành cho giới trẻ của Longines mang một màu sắc hiện đại sang trọng.

Ngoài bộ sưu tập Longines Record, thương hiệu Longines còn có nhiều dòng đồng hồ nổi bậc khác như: La Grande Classique de Longines, Longines Conquest Classic, Longines Conquest Heritage, Longines Conquest V.H.P., Longines Flagship, Longines Flagship Heritage, Longines GrandeVitesse, Longines Heritage, Longines HydroConquest, Longines DolceVita, Longines Evidenza, Longines Lyre, Longines PrimaLuna, The Longines Saint-Imier Collection, Longines Spirit, Longines Présence, The Longines Elegant Collection, The Longines Master Collection.

Tân Tân Watch là nhà đại lý phân phối chính thức của Longines tại Việt Nam. Đến với Tân Tân Watch, quý khách có thể an tâm vì chúng tôi luôn có sẵn lượng mẫu mã đa dạng và nhiều phân khúc giá khác nhau nhất. Điều chúng tôi luôn cam kết với khách hàng chính là dịch vụ khách hàng luôn được ưu tiên hàng đầu trong triết lí kinh doanh của chúng tôi.

Quý khách vui lòng để lại thông tin, Tân Tân Watch sẽ liên hệ sớm nhất.
Hoặc Qúy khách có thể liên hệ qua số Hotline:
0.16435 sec| 3292.992 kb