Bộ lọc 1
Chỉ có tại Tân Tân

Đồng Hồ Trẻ Em Longines Spirit

Tìm thấy 0 đồng hồ

Đồng Hồ Trẻ Em Longines Spirit là dòng đồng hồ phi công của Longines. Có nhiều mẫu mã được thiết kế dành cho đồng hồ Longines nam.

Với thông điệp “The pioneer spirit live on”, trong năm 2020 Longines đã cho ra mắt một bộ sưu tập đồng hồ rất đặc biệt mang tên Longines Spirit, được lấy cảm hứng từ những công cuộc chinh phục tự nhiên đầy táo bạo của hãng trong quá khứ. Dòng sản phẩm này là sự tri ân về sự can đảm phi thường từ những người hùng đã viết nên lịch sử khám phá bầu trời và các miền đất mới như Amelia Earhart, Paul- Emile Victor, Elinor Smith và Howard Hughes, những người sẵn sàng dấn thân mình vượt qua giới hạn bản thân, cùng nghị lực vượt qua cả rào cản giữa sự sống và cái chết để tiếp tục công cuộc thám hiểm và tìm lại kì tích to lớn cho lịch sử nhân loại.

Ngoài bộ sưu tập Longines Spirit, thương hiệu Longines còn có nhiều dòng đồng hồ nổi bậc khác như: Longines RecordLa Grande Classique de LonginesLongines Conquest ClassicLongines Conquest HeritageLongines Conquest V.H.P.Longines FlagshipLongines Flagship HeritageLongines GrandeVitesseLongines HeritageLongines HydroConquestLongines DolceVitaLongines EvidenzaLongines LyreLongines PrimaLunaThe Longines Saint-Imier CollectionLongines PrésenceThe Longines Elegant CollectionThe Longines Master Collection.

Tân Tân Watch là nhà đại lý phân phối chính thức của Longines tại Việt Nam. Đến với Tân Tân Watch, quý khách có thể an tâm vì chúng tôi luôn có sẵn lượng mẫu mã đa dạng và nhiều phân khúc giá khác nhau nhất. Điều chúng tôi luôn cam kết với khách hàng chính là dịch vụ khách hàng luôn được ưu tiên hàng đầu trong triết lí kinh doanh của chúng tôi.

Quý khách vui lòng để lại thông tin, Tân Tân Watch sẽ liên hệ sớm nhất.
Hoặc Qúy khách có thể liên hệ qua số Hotline:
0.15897 sec| 3293.25 kb