Bộ lọc 1
Chỉ có tại Tân Tân

Đồng Hồ Trẻ Em Movado 1881 Automatic

Tìm thấy 0 đồng hồ

Đồng Hồ Trẻ Em Movado 1881 Automatic là bộ sưu tập đồng hồ nổi tiếng của Movado. Với nhiều mẫu mã đáp ứng nhu cầu cho các dòng đồng hồ Movado namMovado nữ.

Movado 1881 Automatic ra đời năm 2015. Thiết kế đặc trưng là dấu chấm tròn lõm ở vị trí 12 giờ, 3 kim giờ - phút - giây và một ô hiển thị ngày tại góc 6 giờ. Movado đã vượt qua những quy định về sự tối giản của ngành đồng hồ bằng việc kết hợp đầy đủ số vạch giờ và phút, tạo ra chiều sâu khi đọc thời gian cho người dùng.

Tên bộ sưu tập 1881 Automatic được tạo nên với ý nghĩa là năm thành lập thương hiệu Movado là 1881. Được trang bị bộ máy cơ (automatic) chuẩn chất lượng Thụy Sĩ và phần mặt số đồng hồ được thiết kế đơn giản quen thuộc của Movado. Kiểu dáng bên ngoài có thiết kế classic sang trọng làm cho bộ sưu tập này có một sự cuốn hút đặc biệt.

Ngoài Movado 1881 Automatic, Movado còn có nhiều dòng đồng hồ nổi bậc khác như: Movado Bold, Movado Edge, Movado Esperanza, Movado Museum Classic, Movado Red Label, Movado SE, Movado Ultra SlimMovado Series 800.

Tân Tân Watch là nhà phân phối chính thức và trung tâm bảo hành ủy quyền của Movado tại Việt Nam. Đến với Tân Tân Watch, quý khách có thể an tâm vì chúng tôi luôn có sẵn lượng mẫu mã đa dạng và nhiều phân khúc giá khác nhau nhất. Điều chúng tôi luôn cam kết với khách hàng chính là dịch vụ khách hàng luôn được ưu tiên hàng đầu trong triết lí kinh doanh của chúng tôi.

Quý khách vui lòng để lại thông tin, Tân Tân Watch sẽ liên hệ sớm nhất.
Hoặc Qúy khách có thể liên hệ qua số Hotline:
0.17169 sec| 3293.563 kb