Bộ lọc 1
Chỉ có tại Tân Tân

Đồng Hồ Trẻ Em Movado Bold

Tìm thấy 0 đồng hồ

Đồng Hồ Trẻ Em Movado Bold là một trong những bộ sưu tập bán chạy nhất của thương hiệu đồng hồ Movado. Với nhiều kiểu dáng được thiết kế độc đáo dành cho nhu cầu về đồng hồ Movado namđồng hồ Movado nữ.

Điểm đặc trưng trong thiết kế của Movado Bold là sự phối hợp và hòa trộn màu sắc độc đáo, phá cách không theo quy luật. Màu sắc dùng trong bộ sưu tập này đan xen giữa các gam màu sáng tối được phối hợp linh hoạt, điều này làm nên sự quyến rũ và hấp dẫn của các mẫu thiết kế đồng hồ.

Ngoài ra thiết kế của bộ sưu tập Movado Bold vẫn giữ tinh thần đơn giản nguyên thủy của thương hiệu, thiết kệ 2 kim và chấm tròn mặc định tại góc 12 giờ. Về chất liệu, các mẫu đồng hồ trong bộ sưu tập này có nhiều điểm mới, đó là sử dụng thêm các chất liệu khác thay vì chỉ dùng thép không gỉ, mặt kính khoáng K1 được sử dụng thay cho kính sapphire giúp giữ nguyên chất lượng nhưng giảm giá thành sản phẩm.

Ngoài Movado Bold, thương hiệu Movado còn có nhiều dòng đồng hồ nổi bậc khác như: Movado 1881 AutomaticMovado EdgeMovado EsperanzaMovado Museum ClassicMovado Red LabelMovado SEMovado Ultra Slim và Movado Series 800.

Tân Tân Watch là nhà phân phối chính thức và trung tâm bảo hành ủy quyền của Movado tại Việt Nam. Đến với Tân Tân Watch, quý khách có thể an tâm vì chúng tôi luôn có sẵn lượng mẫu mã đa dạng và nhiều phân khúc giá khác nhau nhất. Điều chúng tôi luôn cam kết với khách hàng chính là dịch vụ khách hàng luôn được ưu tiên hàng đầu trong triết lí kinh doanh của chúng tôi.

Quý khách vui lòng để lại thông tin, Tân Tân Watch sẽ liên hệ sớm nhất.
Hoặc Qúy khách có thể liên hệ qua số Hotline:
0.21065 sec| 3292.93 kb