Bộ lọc 1
Chỉ có tại Tân Tân

Đồng Hồ Trẻ Em Movado Edge

Tìm thấy 0 đồng hồ

Đồng Hồ Trẻ Em Movado Edge là bộ sưu tập nổi tiếng của thương hiệu đồng hồ Movado. Với nhiều mẫu mã đa dàng dành cho cả nhu cầu lựa chọn đồng hồ nam Movadođồng hồ nữ Movado.

Bộ sưu tập Movado Edge được ra mắt vào tháng 10 năm 2015, được thiết kế bởi nhà thiết kế lừng danh thế giới Yves Behar. Bộ sưu tập được lấy cảm hứng từ dòng đồng hồ Movado Museum Dieal năm 1947 của nhà thiết kế Nathan George Horwitt.

Lấy ý tưởng lớn từ cồn cát sa mạc Sahara, Yves Beha không chỉ thay đổi thiết kế mặt số mà còn sử dụng yếu tố tối giản của mặt số Museum Dieal. Bằng việc chỉ sử dụng kim giờ và kim phút kết hợp với các đường cong hiện đại pha trộn tiết tấu của tự nhiên, khiến cho cảm giác nhìn vào đồng hồ ở trạng thái tĩnh như đang nhìn vào các cồn cát trên sa mạc.

Ngoài Movado Edge, Movado còn có nhiều dòng đồng hồ nổi bậc khác như: Movado Bold, Movado 1881 AutomaticMovado EsperanzaMovado Museum ClassicMovado Red LabelMovado SEMovado Ultra Slim và Movado Series 800.

Tân Tân Watch là nhà phân phối chính thức và trung tâm bảo hành ủy quyền của Movado tại Việt Nam. Đến với Tân Tân Watch, quý khách có thể an tâm vì chúng tôi luôn có sẵn lượng mẫu mã đa dạng và nhiều phân khúc giá khác nhau nhất. Điều chúng tôi luôn cam kết với khách hàng chính là dịch vụ khách hàng luôn được ưu tiên hàng đầu trong triết lí kinh doanh của chúng tôi.

Quý khách vui lòng để lại thông tin, Tân Tân Watch sẽ liên hệ sớm nhất.
Hoặc Qúy khách có thể liên hệ qua số Hotline:
0.15427 sec| 3293.18 kb