Bộ lọc 1
Chỉ có tại Tân Tân

Đồng Hồ Trẻ Em Movado Museum Classic

Tìm thấy 0 đồng hồ

Đồng Hồ Trẻ Em Movado Museum Classic là bộ sưu tập đồng hồ cao cấp và nổi tiếng bậc nhất của thương hiệu Movado. Với nhiều mẫu mã và kiểu dáng dành cho cả nhu cầu về đồng hồ Movado namMovado nữ.

Mẫu thiết kế của đồng hồ Movado Museum Classic được nhà thiết kế Nathan George Horwitt sáng tạo ra từ năm 1947, phỏng theo quan điểm rất riêng biệt của ông về đồng hồ: "đồng hồ không phải là công cụ để cập nhật số liệu mà là một công cụ để theo dõi sự chuyển động của mặt trời và mặt trăng".

Thiết kế của bộ sưu tập Movado Museum Classic mang đậm phong cách nghệ thuật tối giản (minimalist), được kết hơp với công nghệ đồng hồ theo chất lượng chuẩn Thuỵ Sĩ. Từ thập niên 90, bộ sưu tập này đã trở thành một trong những dòng đồng hồ bán chạy nhất thế giới thời bấy giờ. Ngoài vẻ đẹp vô cùng tinh tế từ vẻ ngoài mà hầu như toàn bộ các mẫu là dòng đồng hồ pin đã giành được giải thưởng đài thiên văn Thụy Sĩ Swiss Observatory về độ chính xác.

Ngoài Movado Museum Classic, Movado còn có nhiều dòng đồng hồ nổi bậc khác như: Movado BoldMovado EdgeMovado Esperanza, Movado 1881 AutomaticMovado Red LabelMovado SEMovado Ultra Slim và Movado Series 800.

Tân Tân Watch là nhà phân phối chính thức và trung tâm bảo hành ủy quyền của Movado tại Việt Nam. Đến với Tân Tân Watch, quý khách có thể an tâm vì chúng tôi luôn có sẵn lượng mẫu mã đa dạng và nhiều phân khúc giá khác nhau nhất. Điều chúng tôi luôn cam kết với khách hàng chính là dịch vụ khách hàng luôn được ưu tiên hàng đầu trong triết lí kinh doanh của chúng tôi.

Quý khách vui lòng để lại thông tin, Tân Tân Watch sẽ liên hệ sớm nhất.
Hoặc Qúy khách có thể liên hệ qua số Hotline:
0.16674 sec| 3293.563 kb