Bộ lọc 1
Chỉ có tại Tân Tân

Đồng Hồ Trẻ Em Movado

Tìm thấy 0 đồng hồ

 

BỘ SƯU TẬP ĐỒNG HỒ MOVADO 2021

 

Đồng hồ Movado là một trong những loại đồng hồ được lựa chọn nhiều nhất khi đến với Tân Tân. Đồng hồ movado có nhiều kiểu dáng cho nam và nữ, giá cả phải chăng. Đồng hồ Movado là một trong những thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng, chuyên sản xuất những chiếc đồng hồ cao cấp có độ thẩm mỹ tinh tế và đột phá trong thiết kế tối giản với 1 điểm nhấn là chấm tròn.

 

Tên thương hiệu “MOVADO”, theo tiếng Quốc tế ngữ (Esperanto), nghĩa là “luôn luôn chuyển động”. Thật vậy, trong suốt chiều dài lịch sử của mình, hãng Movado không ngừng tìm tòi, nghiên cứu, sáng tạo ra những chiếc đồng hồ được coi là di sản của sự đổi mới thiết kế, bao gồm chiếc đồng hồ đầu tiên có vỏ được thiết kế cong ôm theo cổ tay, những chiếc đồng hồ cơ (automatic) đầu tiên hiển thị thứ, ngày, tháng; và đặc biệt là những chiếc đồng hồ dòng Museum, những mẫu được xem là biểu tượng của Trào Lưu Kiến Trúc Hiện Đại (Modernism).

 

Các mẫu đồng hồ Museum mong muốn thể hiện nét đẹp của sự đơn giản hoá trên đồng hồ; chỉ với biểu tượng xác định thời gian bằng một chấm tròn to ở góc 12 giờ tượng trưng cho mặt trời, mặt trăng, mang vẻ đẹp thuần khiết, tinh tế đến tuyệt vời. Phong cách thiết kế tối giản của dòng đồng hồ Museum đã làm nên thành công rực rỡ cho hãng Movado, giúp hãng nhận được nhiều lời khen ngợi, tán dương của các chuyên gia đồng hồ hàng đầu Thế giới, và cho đến ngày nay, phong cách tối giản được lấy làm biểu tượng thiết kế độc quyền cho thương hiệu đồng hồ Movado.

 

Ngoài vẻ đẹp vô cùng tinh tế từ vẻ ngoài, bộ máy Movado cũng mang chất lượng chuẩn Thuỵ Sỹ, đã giành được nhiều giải thưởng của Đài thiên văn Thuỵ Sĩ (Swiss Observatory) về độ chính xác.

Quý khách vui lòng để lại thông tin, Tân Tân Watch sẽ liên hệ sớm nhất.
Hoặc Qúy khách có thể liên hệ qua số Hotline:
0.16138 sec| 3291.328 kb