Bộ lọc 1
Chỉ có tại Tân Tân

Đồng Hồ Trẻ Em Movado Red Label

Tìm thấy 0 đồng hồ

Đồng Hồ Trẻ Em Movado Red Label là dòng sản phẩm cao cấp nhất của thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ Movado. Có nhiều mẫu thiết kế dành cho đồng hồ Movado namđồng hồ Movado nữ.

Thiết kế của Movado Red Label vẫn giữ đặc điểm thiết kế đặc trưng của Movado Museum là một chấm tròn ở vị trí 12 giờ và hai kim giờ - phút. Đặc điểm nổi bật của dòng sản phẩm cao cấp này là dòng chữ màu đỏ ở vị trí 6 giờ và chữ M màu đỏ ngoài sau bộ máy (bộ máy tự động cao cấp sản xuất riêng cho bộ sưu tập này).

Bộ sưu tập Movado Red Label có nét đặc trưng cơ bản bởi 3 yếu tố: mặt số tối giản, vật liệu giá trị cao và bộ máy tự đồng bền bỉ.

Ngoài Movado Red Label, Movado còn có nhiều dòng đồng hồ nổi bậc khác như: Movado BoldMovado EdgeMovado EsperanzaMovado Museum Classic, Movado 1881 AutomaticMovado SEMovado Ultra Slim và Movado Series 800.

Tân Tân Watch là nhà phân phối chính thức và trung tâm bảo hành ủy quyền của Movado tại Việt Nam. Đến với Tân Tân Watch, quý khách có thể an tâm vì chúng tôi luôn có sẵn lượng mẫu mã đa dạng và nhiều phân khúc giá khác nhau nhất. Điều chúng tôi luôn cam kết với khách hàng chính là dịch vụ khách hàng luôn được ưu tiên hàng đầu trong triết lí kinh doanh của chúng tôi.

Quý khách vui lòng để lại thông tin, Tân Tân Watch sẽ liên hệ sớm nhất.
Hoặc Qúy khách có thể liên hệ qua số Hotline:
0.15217 sec| 3292.875 kb