Bộ lọc 1
Chỉ có tại Tân Tân

Đồng Hồ Trẻ Em Movado Series 800

Tìm thấy 0 đồng hồ

Đồng Hồ Trẻ Em Movado Series 800 là một trong những bộ sưu tập đột phá theo hướng hiện đại của Movado. Bộ sưu tập có đầy đủ các mẫu thiết kế dành cho phân khúc đồng hồ Movado nam chính hãng.

Movado Series 800 ra mắt vào năm 2006, là một trong những model nổi tiếng mang thiên hướng thể thao, khỏe khoắn. Với thiết kế nhiều kim, nhiều số và mặt phụ. Series 800 có kiểu dáng như đồng hồ lặn với đầy đủ chức năng bấm giờ thể thao, thiết kế 6 kim và vòng benzel xoay được. Đây là một làn gió mới của thương hiệu Movado.

Ngoài bộ sưu tập Movado Series 800, Movado còn có nhiều dòng đồng hồ nổi bậc khác như: Movado BoldMovado EdgeMovado EsperanzaMovado Museum ClassicMovado Red LabelMovado SEMovado Ultra Slim và Movado 1881 Automatic.

Tân Tân Watch là nhà phân phối chính thức và trung tâm bảo hành ủy quyền của Movado tại Việt Nam. Đến với Tân Tân Watch, quý khách có thể an tâm vì chúng tôi luôn có sẵn lượng mẫu mã đa dạng và nhiều phân khúc giá khác nhau nhất. Điều chúng tôi luôn cam kết với khách hàng chính là dịch vụ khách hàng luôn được ưu tiên hàng đầu trong triết lí kinh doanh của chúng tôi.

Quý khách vui lòng để lại thông tin, Tân Tân Watch sẽ liên hệ sớm nhất.
Hoặc Qúy khách có thể liên hệ qua số Hotline:
0.16604 sec| 3293.297 kb