Bộ lọc 1
Chỉ có tại Tân Tân

Đồng Hồ Trẻ Em Movado Ultra Slim

Tìm thấy 0 đồng hồ

Đồng Hồ Trẻ Em Movado Ultra Slim là bộ sưu tập có phong cách đơn giản, hiện đại và tinh tế của hãng Movado. Được thiết kế dàng cho cả nhu cầu đồng hồ nam Movado lẫn đồng hồ nữ Movado.

Định hướng thiết kế chủ đạo siêu mỏng, Movado Ultra Slim có 3 đặc điểm chính: chấm tròn lõm mạ vàng tượng trưng cho mặt trời buổi trưa ở vị trí 12 giờ theo nét đặc trưng của Movado, kim dauphine tạo cảm giác cân bằng với hiệu ứng tỏa sáng sang trọng và cọc số hình que thanh mảnh đủ để xem giờ rõ ràng mà vẫn đủ không gian rộng để tạo cảm giác tinh tế cho đồng hồ.

Ngoài bộ sưu tập Movado Ultra Slim, Movado còn có nhiều dòng đồng hồ nổi bậc khác như: Movado BoldMovado EdgeMovado EsperanzaMovado Museum ClassicMovado Red LabelMovado SE, Movado 1881 Automatic và Movado Series 800.

Tân Tân Watch là nhà phân phối chính thức và trung tâm bảo hành ủy quyền của Movado tại Việt Nam. Đến với Tân Tân Watch, quý khách có thể an tâm vì chúng tôi luôn có sẵn lượng mẫu mã đa dạng và nhiều phân khúc giá khác nhau nhất. Điều chúng tôi luôn cam kết với khách hàng chính là dịch vụ khách hàng luôn được ưu tiên hàng đầu trong triết lí kinh doanh của chúng tôi.

Quý khách vui lòng để lại thông tin, Tân Tân Watch sẽ liên hệ sớm nhất.
Hoặc Qúy khách có thể liên hệ qua số Hotline:
0.15848 sec| 3293.625 kb