Bộ lọc 1
Chỉ có tại Tân Tân

Đồng Hồ Trẻ Em

Tìm thấy 0 đồng hồ

Đồng Hồ Trẻ Em Dây Titanium dòng đồng hồ cao cấp được kinh doanh tại hệ thống Tân Tân Watch. Titanium là loại chất liệu cao cấp, được săn lùng bởi người yêu đồng hồ. Dây đồng hồ titanium có đặc tính nhẹ, chịu lực tốt, độ sáng bóng cao và không gây kích ứng, có khả năng chống ăn mòn cao. Đồng hồ dây titianium có giá thành cao vì quá trình gia công khó và phức tạp hơn, nhưng ngày nay do công nghệ phát triển nên giá đồng hồ dây titanium đã được phổ thông hóa dần. 

Tân Tân Watch là hệ thống kinh doanh đồng hồ chính hãng có số lượng mẫu mã và chủng loại của dòng Đồng Hồ Trẻ Em Dây Titanium chính hãng có sẵn tại nhiều showroom. Tại đây, quý khách có thể lựa chọn các dòng đồng hồ dây dađồng hồ dây kim loại, đồng hồ dây cao su, đồng hồ dây titanium, đồng hồ dây vải, đồng hồ dây ceramic, đồng hồ dây nhựa, đồng hồ dây silicon, đồng hồ dây super titanium.

Tân Tân Watch là nhà phân phối chính thức và trung tâm bảo hành ủy quyền của hãng đồng hồ Citizen và Movado Group tại Việt Nam. Ngoài ra Tân Tân Watch là hệ thống kinh doanh đồng hồ Longines chính hãng lớn bậc nhất tại TP. Hồ Chí Minh. Đến với Tân Tân Watch, quý khách có thể an tâm vì chúng tôi luôn có sẵn lượng mẫu mã đa dạng và nhiều phân khúc giá khác nhau nhất. Điều chúng tôi luôn cam kết với khách hàng chính là dịch vụ khách hàng luôn được ưu tiên hàng đầu trong triết lí kinh doanh của chúng tôi.

Quý khách vui lòng để lại thông tin, Tân Tân Watch sẽ liên hệ sớm nhất.
Hoặc Qúy khách có thể liên hệ qua số Hotline:
0.15611 sec| 3279.289 kb