Bộ lọc 1
Chỉ có tại Tân Tân

Đồng Hồ Trẻ Em The Longines Master Collection

Tìm thấy 0 đồng hồ

Đồng Hồ Trẻ Em The Longines Master Collection là bộ sưu tập cao cấp của đồng hồ Longines. Có nhiều mẫu mã được thiết kế với nhiều phong cách cho đồng hồ nam Longines và đồng hồ nữ Longines.

The Longines Master Collection được mệnh danh là “đỉnh cao của nghệ thuật chế tác đồng hồ”, là dòng đồng hồ cơ tự động cao cấp mà thương hiệu Longines đã tập trung toàn bộ những người thợ giỏi nhất để hoàn tất. Bộ sưu tập được Longines cho ra mắt vào năm 2005, nhằm hoài niệm về những chức năng đồng hồ tự động đã giúp cho thương hiệu Longines đạt những thành tích và thành công vang dội, đồng thời cũng để khoa trương kỹ thuật chế tác đồng hồ tuyệt hảo của thương hiệu có tuổi đời kéo dài gần 2 thế kỷ này.

Ngoài bộ sưu tập The Longines Master Collection, thương hiệu Longines còn có nhiều dòng đồng hồ nổi bậc khác như: Longines RecordLa Grande Classique de LonginesLongines Conquest ClassicLongines Conquest HeritageLongines Conquest V.H.P.Longines FlagshipLongines Flagship HeritageLongines GrandeVitesseLongines HeritageLongines HydroConquestLongines DolceVitaLongines EvidenzaLongines LyreLongines PrimaLunaThe Longines Saint-Imier CollectionLongines SpiritLongines PrésenceThe Longines Elegant Collection.

Tân Tân Watch là nhà đại lý phân phối chính thức của Longines tại Việt Nam. Đến với Tân Tân Watch, quý khách có thể an tâm vì chúng tôi luôn có sẵn lượng mẫu mã đa dạng và nhiều phân khúc giá khác nhau nhất. Điều chúng tôi luôn cam kết với khách hàng chính là dịch vụ khách hàng luôn được ưu tiên hàng đầu trong triết lí kinh doanh của chúng tôi.

Quý khách vui lòng để lại thông tin, Tân Tân Watch sẽ liên hệ sớm nhất.
Hoặc Qúy khách có thể liên hệ qua số Hotline:
0.15478 sec| 3293.391 kb