Bộ lọc 1
Chỉ có tại Tân Tân

Đồng Hồ Trẻ Em Tissot 1853

Tìm thấy 0 đồng hồ

Tissot là thành viên tập đoàn Swatch Group, Thụy Sĩ; thương hiệu này chuyên sản xuất dòng Đồng Hồ Trẻ Em Tissot 1853 cao cấp với công nghệ hiện đại, vật liệu đặc biệt, chức năng tiên tiến cùng cách thiết kế vô cùng đẹp mắt, lôi cuốn, với tầm giá vừa phải, phù hợp với túi tiền của đại đa số người tiêu dùng mong muốn một chiếc đồng hồ Thụy Sĩ.

Thành lập vào năm 1853, Từ một ngôi làng nhỏ mang tên Jura, ở Thuỵ Sĩ, đồng hồ Tissot đã vươn lên thành một trong những nhà sản xuất lớn nhất thế giới, có sự hiện diện tại hơn 150 quốc gia tại 5 châu lục. Tissot 1853 không phải là mẫu đồng hồ xa xa lạ với nhiều người tại Việt nam, thậm chí Tissot Việt Nam là cộng đồng lớn hiện nay.

Là một hãng coi sự cách tân, đổi mới như là một nét bản sắc văn hoá truyền thống của mình, Tissot, từ xưa đến nay, luôn thực hiện công cuộc cách mạng táo bạo cho ngành đồng hồ, như việc chế tạo ra đồng hồ bỏ túi đầu tiên trên Thế giới có hiển thị hai múi giờ khác nhau, đồng hồ chống từ trường đầu tiên, chế tác ra mẫu đồng hồ có vỏ bằng đá cẩm thạch, ngọc trai, gỗ;tạo ra chiếc đồng hồ cảm ứng từ T-Touch đầu tiên với các chức năng la bàn, đo độ cao, nhiệt độ.

Với niềm đam mê mãnh liệt về thể thao, Tissot chính là nhà cung cấp đồng hồ bấm giờ chính thức cho hàng loạt các sự kiện thể thao lớn thế giới, bao gồm MotoGP, khúc côn cầu (ice hockey), đua xe đạp, trượt tuyết, liên đoàn bóng rổ quốc tế (FiBa), giải vô địch đấu kiếm thế giới, bóng rổ NBA, v.v...có những đóng góp không nhỏ vào những sự kiện đình đám và các giải vô địch quốc tế quan trọng nhất.

Tân Tân Watch là hệ thống kinh doanh đồng hồ chính hãng có số lượng mẫu mã có sẵn thuộc nhiều bộ sưu tập của dòng đồng hồ Tissot chính hãng. Tại đây, quý khách có thể lựa chọn đầy đủ các bộ sưu tập nổi tiếng của Longines như: Tissot Ballade, Tissot Bridgeport, Tissot Carson, Tissot Cera, Tissot Couturier, Tissot Everytime, Tissot Heritage, Tissot Lady Heart, Tissot Le Locle, Tissot Powermatic 80, Tissot PR 100, Tissot PRC 200, Tissot PRS 200, Tissot PRS 516, Tissot PRX, Tissot T-Classic, Tissot T-Wave, Tissot T-Touch, Tissot Visodate. Chúng tôi có đầy đủ các loại đồng hồ Tissot nam và đồng hồ Tissot nữ.

Tân Tân Watch là nhà đại lý phân phối chính thức của Tissot tại Việt Nam. Đến với Tân Tân Watch, quý khách có thể an tâm vì chúng tôi luôn có sẵn lượng mẫu mã đa dạng và nhiều phân khúc giá khác nhau nhất. Điều chúng tôi luôn cam kết với khách hàng chính là dịch vụ khách hàng luôn được ưu tiên hàng đầu trong triết lí kinh doanh của chúng tôi.

Quý khách vui lòng để lại thông tin, Tân Tân Watch sẽ liên hệ sớm nhất.
Hoặc Qúy khách có thể liên hệ qua số Hotline:
0.16815 sec| 3304.805 kb