Bộ lọc 1
Chỉ có tại Tân Tân

Đồng Hồ Trẻ Em Tissot Heritage

Tìm thấy 0 đồng hồ

Đồng Hồ Trẻ Em Tissot Heritage là bộ sưu tập đồng hồ đặc trưng của hãng đồng hồ Tissot. Với nhiều mẫu mã theo phong cách khác nhau dành cho đồng hồ nam Tissot chính hãng và đồng hồ nữ Tissot chính hãng.

Mỗi năm hãng đồng hồ Tissot đều công bố một mẫu mới trong bộ sưu tập Tissot Heritage, qua đó thể hiện bề dày lịch sử gần 160 năm chế tác đồng hồ. Mang diện mạo cổ điển nhưng sẽ là trợ thủ đắc lực cho doanh nhân hiện đại, góp phần làm tăng thêm ấn tượng tốt đẹp trong nhận định của đối tác về một người luôn rất coi trọng thời gian.

Ngoài bộ sưu tập Tissot Heritage, thương hiệu Tissot còn có nhiều dòng đồng hồ nổi bậc khác như: Tissot BalladeTissot BridgeportTissot CarsonTissot CeraTissot CouturierTissot EverytimeTissot Lady HeartTissot Le LocleTissot Powermatic 80Tissot PR 100Tissot PRC 200Tissot PRS 200Tissot PRS 516Tissot PRXTissot T-ClassicTissot T-WaveTissot T-TouchTissot Visodate.

Tân Tân Watch là nhà đại lý phân phối chính thức của Tissot tại Việt Nam. Đến với Tân Tân Watch, quý khách có thể an tâm vì chúng tôi luôn có sẵn lượng mẫu mã đa dạng và nhiều phân khúc giá khác nhau nhất. Điều chúng tôi luôn cam kết với khách hàng chính là dịch vụ khách hàng luôn được ưu tiên hàng đầu trong triết lí kinh doanh của chúng tôi.

Quý khách vui lòng để lại thông tin, Tân Tân Watch sẽ liên hệ sớm nhất.
Hoặc Qúy khách có thể liên hệ qua số Hotline:
0.18191 sec| 3304.875 kb