Bộ lọc 1
Chỉ có tại Tân Tân

Đồng Hồ Trẻ Em Tissot T-Sport

Tìm thấy 0 đồng hồ

 

BỘ SƯU TẬP ĐỒNG HỒ TISSOT T-SPORT MỚI NHẤT 2021

 

Như cái tên đã gợi mở, bộ sưu tập T-Sport bao gồm những dòng đồng hồ thể thao của hãng Tissot được dành cho cả cho nam và nữ, cho những người yêu thích thể thao hoặc sống một cuộc sống tràn đầy năng lượng.

 

“Innovators by Tradition” được coi là phương châm của hãng, Tissot luôn cho ra mắt những bộ sưu tập đồng hồ Thụy Sỹ chất lượng cao, giá cả phải chăng và mang nhiều tính năng tuyệt hảo.

 

Sự đổi mới về kỹ thuật chế tác được thể hiện qua dòng sản phẩm T-sport của hãng với phong cách độc đáo, sáng tạo không ngừng.Tất cả xuất phát từ lòng đam mê thể thao cuồng nhiệt và niềm khát khao chứng tỏ cho cả thế giới biết rằng những chiếc đồng hồ Tissot chính hãng có giá trị tuyệt vời.

 

Tissot còn là hãng đồng hồ chính thức tài trợ cho các giải đua NASCAR, MotoGP và các giải vô địch thế giới đua xe đạp, chạy vượt rào, hockey trên băng.

 

Bộ sưu tập T-Sport có mười ba dòng đòng hồ riêng biệt, mỗi dòng tập trung vào bộ máy và phong cách thiết kế thời trang  thể thao khác nhau.

 

Hãy đến với Tân Tân và tìm ra chiếc đồng hồ T-Sport phù hợp nhất với bạn. Bạn có thể chắc chắn rằng chiếc đồng hồ T-Sport sẽ là những người bạn đáng tin cậy trong mọi tình huống và không bao giờ làm bạn thất vọng.

Quý khách vui lòng để lại thông tin, Tân Tân Watch sẽ liên hệ sớm nhất.
Hoặc Qúy khách có thể liên hệ qua số Hotline:
0.15904 sec| 3292.711 kb