TÂN TÂN WATCH - HÀNH TRÌNH GẦN 40 NĂM

Lịch sử của Tân Tân Watch trải dài trên chặng đường gần 40 năm, xuất phát từ một nhà buôn đồng hồ chính hãng cho các cửa hàng tại Sài Gòn từ những năm đầu của thập niên 80, đến nay Tân Tân Watch đã có hệ thống Showroom rộng khắp thành phố Hồ Chí Minh và một số tỉnh lân cận, cung cấp đồng hồ chính hãng cùng dịch vụ sửa chữa đồng hồ theo tiêu chuẩn Quốc Tế. Hãy cùng khám phá hành trình lịch sử đầy thăng trầm của Tân Tân Watch với các sự kiện từ thời điểm ra mắt cửa hàng đầu tiên, cho đến hệ thống Showroom hiện đại như bây giờ.

1985 - Cửa hàng đầu tiên trên đường Xô Viết Nghệ Tĩnh. Khi đó cửa hàng của chúng tôi chỉ là một tiệm nhỏ. Tại đó, bất chấp quy mô không lớn và điều kiện xã hội còn rất nhiều khó khăn, chúng tôi vẫn có thể vừa bán hàng vừa tập trung được một đội ngũ thợ đồng hồ có tay nghề cao chuyên cung cấp nhiều dịch vụ như sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng cho đồng hồ từ mọi phân khúc.

1995 - Chính thức khai trương cửa hàng ở trung tâm Quận 1 tại số 55 Lê Lợi và đưa tên tuổi của Tân Tân lên một tầm cao mới vào thời bấy giờ.

1999 - Mở cửa hàng đồng hồ đầu tiên trong trung tâm thương mại Diamond Plaza. Năm ấy, tình hình kinh tế của Việt Nam đang trên đà phát triển rất mạnh và sự xuất hiện của các trung tâm thương mại đã mở ra nhiều cơ hội mới. Nắm bắt được điều đó, cửa hàng đồng hồ bên trong trung tâm thương mại bậc nhất Sài Gòn thời ấy - Diamond Plaza là một bước tiến lớn tiếp theo của chúng tôi và cho đến ngày nay cửa hàng này vẫn đang hoạt động rất tốt.

2000 - Mua lại Showroom của Raymond Weil và mở cửa hàng tại 57-69 Đồng Khởi - con đường đắt giá bậc nhất Sài Gòn. Nơi đây là niềm tự hào, là nơi mà chúng tôi và khách hàng cùng gắn bó trong một thời gian dài.

2012 - 2015: Đóng cửa 2 Showroom quan trọng nhất của Tân Tân Watch:

- Showroom 57-69 Đồng Khởi phải đóng cửa khi toà nà Times Square đi vào hoạt động

- Showroom 55 Lê Lợi phải tạm dừng khi tuyến đường Metro mở rộng khiến tuyến đường Lê Lợi gần như đóng băng.

2019 - Khó khăn chưa từng làm chúng tôi lùi bước, ngay sau khi đóng cửa cửa hàng 55 Lê Lợi, chúng tôi lập tức mở ra Showroom mới tại 109 Trần Hưng Đạo, phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1 và trở thành Văn phòng điều hành của Tân Tân Watch, đánh dấu một bước phát triển mới đầy quyết tâm của chúng tôi.

2021 - Mở Showroom Flagship tại địa chỉ số 115 Đồng Khởi, Quận 1. Tân Tân Watch chính thức trở lại con đường chất chứa rất nhiều kỷ niệm đẹp sau 9 năm tạm dừng.

Đến nay, cùng với thời đại công nghệ số, Tân Tân Watch vẫn đang trên đà phát triển và không chỉ dừng lại ở các Showroom hiện có mà còn tự tin bước vào thế giới số với nhằm nâng cao trải nghiệm của quý khách khi chạm tới Tân Tân Watch trên bất kỳ phương tiện nào.

Bên cạnh việc đặt trọng tâm vào sản phẩm, Tân Tân Watch còn chú trọng đến dịch vụ sửa chữa và chăm sóc sau bán hàng. Tân Tân Watch hiểu rằng, mỗi một chiếc đồng hồ đều cần được nâng niu và trân quý như những phút giây thời gian trôi qua vậy.

Sau gần 40 năm nhập khẩu và phân phối đồng hồ, chúng tôi tự tin là Nhà Phân Phối đồng hồ chính hãng lâu đời nhất Sài Gòn, cùng hơn 20 thương hiệu quốc tế, 7000+ mẫu đồng hồ luôn cập nhật mới và có sẵn tại hệ thống cửa hàng. Đội ngũ sửa chữa được huấn luyện và đào tạo từ hãng cùng các trang thiết bị hiện đại phục vụ tối ưu cho việc sửa chữa, Tân Tân Watch là nơi truyền tải kiến thức về đồng hồ, cung cấp giá trị đích thực và niềm đam mê vô tận đối với những kiệt tác thời gian nhằm mang lại trải nghiệm mua sắm sang trọng và đa dạng, phù hợp với mọi khách hàng.


0.06492 sec| 2341.344 kb