Khách Hàng Nói Gì Về Chúng Tôi?

Niềm vui và tự hào nhất của Tân Tân Watch là luôn được sự tin yêu, động viên và ủng hộ của đông đảo quý khách hàng gần xa.
Chúng tôi luôn tâm niệm lấy chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng làm thước đo và kim chỉ nam cho mọi hoạt động kinh doanh của mình.
Dưới đây là một số nhận xét tiêu biểu mà chúng tôi trân trọng giới thiệu và cảm ơn vô cùng vì sự động viên và tin yêu của quý khách hàng dành cho Tân Tân Watch trong thời gian qua.
Mong sẽ được đồng hành cùng quý khách hàng và đem lại cho quý khách hàng nhiều niềm vui hơn nữa.

Trân trọng cảm ơn.

Cảm Nhận Của Khách Hàng:

 

Đồng hồ đẹp quá, nhìn là muốn sở hữu ngay. Tôi đã ra cửa hàng Tân Tân mua ngay một chiếc và ấn tượng sự nhiệt tình, tư vấn chính xác, vui vẻ của nhân viên ở đây .

ANH LINH – BÌNH THẠNH

 

Đẹp quá, vô cùng hài lòng về đồng hồ cũng như nhân viên nơi đây. Chính sác bảo hành tốt, hướng dẫn kỹ, lại cực kỳ kiên nhẫn với khách khó tính như tôi.

CHỊ TRÚC – QUẬN 1

 

Được một người bạn giới thiệu. Mình rất ấn tượng chất lượng, uy tín, chính sách bảo hành và sự vui vẻ nhiệt tình của nhân viên ở đây .

CHỊ PHƯỢNG – BÌNH TÂN

Đồng hồ rất đẹp, với chất lượng như thế thì giá như thế này tôi thấy phù hợp, đeo đi làm hay đi chơi đều được.
ANH PHÚ – QUẬN 4

Nhân viên tư vấn rất nhiệt, vì tôi cũng rất thích những mẫu demi như thế này nên tôi đã chọn chiếc đồng hồ này.
ANH ĐÌNH – BẢO LỘC ( LÂM ĐỒNG )

 

Đồng hồ hư và sửa đối với mình là một khó khăn không biết nơi nào để  an tâm sửa. Nhưng nhờ một người bạn giới thiệu, và mình rất yên tâm về uy tín, chất lượng và quy trình sửa chữa ở đây.

ANH Phong – TÂN PHÚ

Hotline tư vấn và đặt hàng:  1800 9027 hoặc 0983 831 547

Showroom CITIZEN: 285 Lý Tự Trọng – Bến Thành – Quận 1.

 

Bài Viết Liên Quan

9 chiếc đồng hồ thực sự đã làm thay đổi thế giới... Cơ chế sản xuất ra những chiếc đồng hồ mới không được coi là một cuộc cách mạng, nó đơn giản chỉ được coi là sự phát triển, cách tân từ những giá trị cơ bản. Chính những giá trị truyền thống đó mới là yếu tố cốt lõi tạo nên thương hiệu của một chiếc ...
Có nên Mua Đồng Hồ Tissot Fake Hay Chính Hãng ?... Có nên Mua Đồng Hồ Tissot Fake Hay Chính Hãng ?Giá đồng hồ Tissot chính hãng so với thu nhập của người Việt có lẽ vẫn còn khá chua và đó cũng là lý do mà nhiều người chọn mua các mẫu đồng hồ Tissot fake “. So với đồng hồ Tissot chính hãng thì hàn...
Khám phá bộ sưu tập đồng hồ Longines Conquest của ... Các mẫu đồng hồ Longines Conquest đang có tại Tân Tân: Longines ConquestBộ sưu tập đồng hồ Longines Conquest lấy cảm hứng những mẫu đồng hồ bỏ túi Longines Equestrian, mẫu đồng hồ mà hãng lần đầu sử dụng công nghệ Chronograph, được sản xuất từ nă...
Xà cừ sử dụng cho mặt số đồng hồ... Xà cừ sử dụng cho mặt số đồng hồ - một sản phẩm của tự nhiênXà cừ  là một lớp cứng, óng ánh ở bên trong vỏ sò bao gồm cả bào ngư, ngọc trai và con trai. Xà cừ được kết hợp chủ yếu từ canxi carbonate lắng đọng...