Lý do lựa chọn một chiếc đồng hồ mắc tiền?

Niềm đam mê với đồng hồ là lý do làm cho người ta thích đeo những chiếc đồng hồ tốt biện minh cho mình.

Lý do để chứng minh cho việc người ta thích đeo đồng hồ tốt là niềm đam mê dành cho nó. Sự thật, đó không phải là sự lãng phí mà là thể hiện tính hiệu quả. Đồng hồ hay một món đồ nào đó được dùng với mục đích trang trí hoàn toàn có thể bất chấp những lý do người ta đủ khả năng cho một món đồ ở nơi mà nó có giá trị thảo luận.

Có những cuộc phỏng vấn dành cho nhà báo, nhà văn về chủ đề đồng hồ. Câu hỏi phổ biến cho các cuộc trao đổi là “tại sao lại đeo đồng hồ cao cấp … điều gì làm cho nó trở nên mắc tiền, bằng cách nào nó mang lại lợi ích cho những người đeo những món đồ đắt tiền này” Câu trả lời cho tất cả các câu hỏi liên quan về chủ đề này rất không rõ ràng

Tại sao chúng ta muốn hay cần một chiếc đồng hồ cao cấp?

Đầu tiên tôi muốn đề cập đến văn hóa của sự sang trọng , đó là một tập hợp sự khát khao, đánh giá tập thể về những món đồ tốt từ các nhãn hiệu phổ biến bao gồm một số tính chất : đắt tiền, sang trọng, quan trọng, thuộc xã hội thượng lưu… Các nền văn hóa mà giá trị của sự xa xĩ cũng chính là giá trị xã hội cho việc nhận diện một cá nhân một cách rất thực tế. Không chỉ có vậy, để được thoải mái trong một số môi trường bạn thực sự cần phô diễn các thông điệp từ chính bản thân nhiều nhất có thể. Khi nói về văn hóa của sự xa xĩ tôi nghĩ đến các bộ phận của Châu Âu, phần lớn của Châu Á, và rất nhiều ở Trung Đông. Có vô cùng nhiều lý do cho việc đeo một chiếc đồng hồ đẳng cấp liên quan đến bộ phận này :

Để được cái nhìn nghiêm túc

Mọi người đánh giá như thế nào là thông minh, trang nhã, hấp dẫn, thành công chỉ dựa trên thị giác. Các dấu hiệu bằng hình ảnh là công cụ rất mạnh mẽ, và không thường xuyên lắm, người ta đi đến kết luận trước khi bạn mở miệng nói . Để trở nên nghiêm túc, bạn trước tiên nhìn phải nghiêm túc cái đã. Như vậy dễ được chấp nhận hơn. Hoàn thành việc kết nối với bất kỳ người đàn ông nào ở các chi tiết cá nhân, ngoài việc buộc dây giày nó giúp mọi người đánh giá được vài điều. Hầu hết đàn ông đều ăn mặc theo chuẩn, cổ điển như nếu bạn có một đôi giày nổi bật và một cái khăn tài tình …

Vì vậy mang một chiếc đồng hồ đẹp, là một thứ tỏa ra ánh sáng rực rỡ với sự kết hợp chính xác của kim loại và màu sắc. Nó mang đến một thông điệp cho mọi người rằng bạn nghiêm túc, với một công thức đơn giản là: gây được sự chú ý và định giá giá trị = mức độ được thừa nhận. Chiếc đồng hồ giúp cho bạn được chú ý, nó sẽ là dấu hiệu định giá giá trị của bạn

Trở thành duy nhất

Câu hỏi tiếp theo là “đồng hồ gì?” Đàn ông chỉ cần chính xác một vài loại phụ kiện để tách ra để phân biệt với những người khác, một vài món thông thường xã hội chấp nhận. Nếu bạn muốn trở thành một người đeo rất nhiều trang sức, những chiếc mũ độc đáo và các hình xăm trên mặt … thì hãy cứ bước về hướng đó.

Cái khiến chúng ta trở nên khác biệt chính là thứ bất động sản đeo trên cổ tay. Ở nơi mà những người kinh doanh đều có thể mang mà không có thêm câu hỏi nào. Mỗi người đều có cách truyền tải thông điệp về khiếu thẩm mỹ, giá trị …Cũng có nghĩa là chiếc đồng hồ chúng ta đeo truyền tải được nhiều thông điệp về việc chúng ta là ai.

Nếu bạn chỉ là một cá nhân bình thường thì bạn có thể đeo một chiếc đồng hồ cũng bình thường là được. Nhưng nếu bạn nghĩ bạn là duy nhất thì bạn cần tìm một chiếc đồng hồ độc đáo hợp với tính độc nhất hợp với cá tính đó của bạn. Thế giới đồng hồ với đầy đủ thiết kế không giới hạn, vì thế bạn có thể tận dụng tất cả các lựa chọn.

Dành niềm yêu thích vô tận cho đồng hồ đeo tay

Người ta thường nói rằng đôi mắt là cửa sổ tâm hồn. Điều này đúng, nhưng còn bàn tay của bạn, thì sao? Bạn có thể không nhận ra nhưng bàn tay cũng tham gia vào câu chuyện khi giao tiếp. Đôi tay là một phần trong việc xây dựng phong cách khi phát biểu bằng cử chỉ của người Ý. Khi giao tiếp với người khác tôi cũng hay nhìn cổ tay của họ, có thể sự chú ý sẽ là những chiếc đồng hồ được đeo.

Đối với những người đam mê đồng hồ, họ sử dụng chúng, chú ý tới chúng và chạm vào chúng mỗi khi có thể. Một chiếc đồng hồ tốt nó đồng nghĩa với khái niệm dễ chịu khi đeo, khi tiếp xúc với da tay. Nếu nó được làm bằng kim loại hay một loại vật liệu nào khác thì phải mang lại được cảm giác mềm mại, an toàn, cho bạn cảm giác thích thú khi thời gian chạy qua từng giây từng giây trên tay.

Mọi người khi nhìn vào bàn tay của bạn sẽ chú ý đến cổ tay, hãy mang lại một sự chú ý có giá trị để gây được sự thú vị cho mọi người.

Đôi mắt kẹo ngọt

Mỗi khi tôi viếng thăm một việng bảo tàng tôi nghĩ đến chính bản thân mình “làm thế nào có thể khiến cho mọi thứ xung quanh trở nên xinh đẹp mọi lúc. Tôi xem xét đến mức giá của đề xuất này. Như hầu hết những người yêu thích nghệ thuật, có thể thu nhỏ và đem theo khắp mọi nơi. Vài năm trước tôi bắt đầu nhận ra có một loại nghệ thuật luôn hiện diện trên cổ tay tôi. Một chiếc đồng hồ thạch anh đơn giản và phù hợp. Cách thể hiện nó là ở những nơi mà sự sáng tạo xuất hiện. Thiết kế đồng hồ vốn là một loại nghệ thuật. Nghệ thuật đó có thể đến từ nhiều dạng: là một mặt số được vẽ, thiết kế nó như một kiểu nghệ thuật ở nơi mà nghệ thuật hiện diện. Đối với nhiều người, nghệ thuật chứa đựng cả ở vỏ đồng hồ và mặt số. Nghệ thuật này thể hiện ở nhiều nơi: đặt trên các bộ phận chức năng cần thiết, hầu hết mỗi chiếc đồng hồ ít nhiều đều có một chút.

Với tôi, và một bộ phận không nhỏ nhiều cá nhân khác luôn cần kiểu nghệ thuật nhỏ trong cuộc sống mỗi ngày, sẽ không có vấn đề gì khi bạn tìm cho mình những chiếc đồng hồ mà chuyển động của nó như một kiệt tác được tô vẽ nên.

Như là một dấu ấn để nhớ về bạn

Nó không chỉ là chiếc đồng hồ khi mang thêm ý nghĩa quà tặng. Không có vấn đề gì với triết lý vào ngày cuối của cuộc đời, chúng ta có thể đồng ý với ý nghĩ tất cả mọi người có thể sống qua kỷ niệm của những người thân quen.

Tôi sở hữu vài chiếc đồng hồ từ một vài người mà một số sắp sửa rời xa trần thế. Những chiếc đồng hồ làm tôi nhớ về họ. Những chiếc đồng hồ họ đã đeo một thời gian dài, đã qua sử dụng, đi qua tình yêu, đi qua cuộc đời. Thành thật mà nói, người ta không quan tâm đến chiếc đồng hồ 50$ hay 50000$ , nó vẫn có ý nghĩa vì một vài người, một vài điều. Vẻ đẹp của nó sẽ bị giảm đi qua sự thử thách của thời gian.

Một bộ sưu tập đồng hồ cũng là di sản. Nó không cần thiết phải có giá trị vô cùng lớn, nhưng khi bạn để lại những chiếc đồng hồ của mình cho người khác, người mà bạn quan tâm thì ý nghĩa tích cực của nó mang giá trị xuyên suốt với bạn hoặc với một người khác.

Bằng đó lý do đã đủ cho việc có một chiếc đồng hồ tốt – cao cấp – xa xỉ chưa?

Tôi thích đồng hồ cao cấp hơn đồng hồ hiệu bình thường. Những người yêu thích đồng hồ sẽ thích đồng hồ cơ hơn đồng hồ pin mặc dù đồng hồ pin thì chính xác và thuận tiện hơn. Niềm yêu thích dành cho đồng hồ là một loại cảm tình, tình yêu dành cho những chiếc đồng hồ là điều hết sức thực tế (như việc dễ dàng đọc thời gian). Tôi tin rằng, những lý do trên là lý do hàng đầu cho việc tại sao tôi luôn muốn những chiếc đồng hồ tốt hơn cho cuộc sống.

./.

Bài Viết Liên Quan

Đồng Hồ Eco-Drive là gì? Và những điều cần biết về... Đồng Hồ Eco-Drive là gì? CITIZEN là một thương hiệu đồng hồ hàng đầu trên thế giới đến từ Nhật Bản. Không chỉ nổi tiếng nhờ vào những sản phẩm đồng hồ chất lượng cao, bền bỉ với thời gian mà những chiếc đồng hồ Citizen Eco-Drive là một phần giúp cho...
ENICAR-Thương hiệu truyền thống Người sáng lập nghệ sĩ Racine thành lập công ty 'Racine Watch Co.' ở La Chaux de Fonds, Thụy Sĩ vào năm 1914, khi ông khéo léo đảo ngược chính tả của tên mình để trở thành nhãn hiệu vượt thời gian 'Enicar'. Tên này đã được công nhận là một biểu tượng...
Chất Lượng Đồng Hồ BULOVA Với lịch sử phát triển hơn 140 năm, thương hiệu Bulova luôn cố gắng không ngừng để tạo nên những sản phẩm hoàn hảo. Mang những công nghệ hàng đầu vận dụng để chế tác nên những chiếc đồng hồ có độ chính xác cực kỳ cao .Những cải tiến về kỹ thuật v...
Omega – Người giữ kỷ lục thế giới... Omega được mọi người biết đến như một chuyên gia gìn giữ thời gian hàng đầu trên thế giới, chuyên gia hỗ trợ cho các ứng dụng kỹ thuật trong thăm dò vũ trụ, ngành hàng không, nghiên cứu quân sự, y học, thám hiểm các thê...