Mua đồng hồ Citizen chính hãng ở đâu tại Việt Nam?

Mua đồng hồ citizen chính hãng ở đâu

Mua đồng hồ Citizen chính hãng ở đâu tại Việt Nam?

Đồng hồ Citizen là một trong những thương hiệu đồng hồ Nhật Bản rất được người dùng Việt Nam hâm mộ và ưa chuộng bởi công nghệ tiên tiến, thiết kế đẹp mắt, sáng tạo và giá cả rất vừa túi tiền khách hàng nơi đây. Nhưng các sản phẩm của Citizen cũng thường xuyên bị những kẻ xấu lợi dụng danh tiếng của hãng này để trục lợi làm giả, nên câu hỏi đặt ra là:  mua đồng hồ citizen chính hãng ở đâu tại Việt Nam?

Mua đồng hồ citizen chính hãng ở đâu tại Việt Nam?

Đồng hồ Tân Tân với 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, bảo hành và phân phối đồng hồ Thuỵ Sỹ, đồng hồ Nhật Bản tại các trung tâm thương mại nói chung, được sự uỷ quyền chính thức của thương hiệu Citizen nói riêng  tại TP.HCM- Việt Nam, luôn cam kết sản phẩm chính hãng 100%, giao hàng toàn quốc cùng với các phiếu bảo hành toàn cầu.

Mua đồng hồ citizen chính hãng ở đâu

Đồng hồ Tân Tân hiện có tới hơn 1.000 kiểu mẫu đa dạng đồng hồ Citizen cao cấp cho nam và nữ. Khi đến với Tân Tân, chắc chắn các bạn sẽ chọn được môt chiếc đồng hồ Citizen chính hãng phù hợp theo sở thích.

Đồng thời, Tân Tân luôn được hãng cập nhật những mẫu đồng hồ Citizen mới nhất, nhanh nhất Việt Nam, bao gồm luôn những mẫu đồng hồ Limited phiên bản có giới hạn đặc biệt mà Tân Tân được chính hãng Citizen uỷ quyền duy nhất tại Việt Nam.

Các bạn có thể ghé tham quan và lựa chọn, mua sắm những mẫu đồng hồ Citizen tân tiến nhất mà Tân Tân đang sỡ hữu tại các hệ thống cửa hàng toạ lạc tại quận 1 trung tâm thành phố. Ở nơi đây, bạn sẽ được các nhân viên của Tân Tân chu đáo tiếp đón, tư vấn chuyên nghiệp, tận tình chăm sóc khách hàng, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Ngoài ra, Tân Tân cũng tăng thêm thời gian bảo hành chính hãng của Citizen cho các khách hàng mua đồng hồ Citizen tại cửa hàng Tân Tân lên đến 5 năm.

Mua đồng hồ Citizen chính hãng ở đâu

Bạn không cần phải lo đồng hồ bị hư mà không có chỗ bảo hành uy tín, khi những người thợ sửa chữa đồng hồ tại Tân Tân là những chuyên gia đồng hồ giàu kinh ngiệm hàng đầu tại Việt Nam, được đào tạo chính thức bởi hãng đồng hồ Citizen, cùng những máy móc sửa chữa, vật liệu thay thế cho đồng hồ cũng được nhập khẩu chính hãng.

Để có thể tham khảo thêm về các dòng sản phẩm đồng hồ Citizen chính hãng cũng như các chính sách bảo hành, chăm sóc khách hàng, hậu mãi, địa chỉ liện hệ của Tân Tân, bạn vui lòng truy cập vào trang web sau:

https://donghotantan.vn/dong-ho/dong-ho-citizen/

Bài Viết Liên Quan

Sự phát triển của đồng hồ thể thao Đồng hồ thể thao chưa bao giờ được ưa chuộng như hiện nay. Những chiếc đồng hồ thể thao đầu tiên được thiết kế đơn giản với ba kim đồng hồ cùng lớp vỏ chống thấm nước thô sơ và gờ lắp kính điều chỉnh bằng tay. Tuy nhiên cho đến nay, chúng đã được cải...
Xà cừ sử dụng cho mặt số đồng hồ... Xà cừ sử dụng cho mặt số đồng hồ - một sản phẩm của tự nhiênXà cừ  là một lớp cứng, óng ánh ở bên trong vỏ sò bao gồm cả bào ngư, ngọc trai và con trai. Xà cừ được kết hợp chủ yếu từ canxi carbonate lắng đọng...
Các nguyên thủ quốc gia chọn lựa thương hiệu... Các nhân vật chính trị luôn được dư luận quan tâm, về tất cả mọi thứ xung quanh họ. Và mỗi nhân vật chính trị nổi tiếng thì đều có cách thể hiện “quyền lực” riêng, không chỉ trên đấu trường mà còn ở cả phong cách ăn...
Time to love Will you marry me till the end of the time … !Ngày hạnh phúc, Ngày chúng ta trưởng thành Ngày cuộc sống mới bắt đầu Ngày chúng ta tự chịu trách nhiệm với cuộc đời mình, với một nửa thế giới khác của riêng mình N...