PRE BASELWORLD : THE OMEGA CONSTELLATION PLUMA

Bộ sưu tập Constellation của đồng hồ Omega đã được ngưỡng mộ bấy lâu nay bởi những thiết kế thanh lịch mà không kém phần đẳng cấp. Giờ đây, 2 phiên bản đồng hồ Constellation Pluma được giới thiệu như một bản tuyên ngôn của sự kết hợp độc đáo giữa công nghệ kĩ thuật tân tiến với kiểu dáng tinh tế, lịch thiệp.

Với tên gọi “Pluma” trong tiếng Latin tượng trương cho những chiếc lông vũ, 2 phiên bản đồng hồ Constellation mới này nhấn mạnh tính tinh tế, quyến rũ nơi mặt số.

Pre-BASEL-WORLD-2014-Constellation-Pluma- 123.25.27.20.55.005

Điểm đặc sắc của những chiếc đồng hồ Omega này nằm ở mặt số làm từ chất liệu xà cừ với hai màu trắng hoặc xanh. Đây là những gam màu được tạo ra bằng việc phủ lên mặt sau của lớp xà cừ trắng bởi một lớp sơn màu đen. Những họa tiết lượn sóng nằm ngang được chạm khắc trên lớp mặt xà cừ gợi nhớ đến vẻ nhẹ nhàng quyến rũ của những chiếc lông vũ mềm mại. Tôn thêm vẻ quyến rũ của mặt số đồng hồ cao cấp này chính là 11 viên kim cương nằm ở 11 cọc số được bao quanh bởi lớp khung vàng 18K.

Bộ kim giờ, phút và giây của những mẫu đồng hồ Omega Constellation này được chế tác từ chất liệu vàng 18K được phủ một lớp Super-LumiNova kết hợp với ô hiển thị ngày ở vị trí 3 giờ càng tôn thêm vẻ sang trọng, cao cấp, hào nhoáng nơi mặt số.

Phiên bản đồng hồ mặt trắng nổi bật với 1 vòng kim cương đính trên lớp niềng làm từ chất liêu vàng hồng 18K. Phiên bản này được thiết kế với lớp vỏ thép đi cùng dây đeo vàng hồng 18K và thép kết hợp. Phiên bản mặt xanh được thiết kế với niềng kim cương đính trên lớp vỏ và dây đeo bằng thép.

Được vận hành bởi bộ máy Omega Co-Axial Calibre 8520, 2 phiên bản đồng hồ Omega Constellation Pluma có độ kín nước sâu đến 100m và được bảo hành 4 năm quốc tế.

Pre-BASEL-WORLD-2014_Constellation_Pluma_123.15.27.20.57.001

 

/.

Bài Viết Liên Quan

Hướng dẫn sử dụng Đồng hồ Citizen Eco-Drive ... Các chức năng  - Chỉnh giờ, lịch - Chỉnh giờ thể thao, giờ báo thức - Chỉnh giờ lùi, cài đặt khu vực     Chỉnh giờ :  - Vặn nút giữa lên hay xuống và chọn TME. - Bấm nút (A) để chọn nước ( màn hình bên trái)- Kéo nút giữa ra 1 nấc để mở ha...
Hướng dẫn sử dụng đồng hồ Citizen BT0... Date disc 1: Ô lịch 1 Date disc 2: Ô lịch 2 Upper right button: Nút phải trên Crown: Nút vặn (cốt, ti, nút) Lower right button: Nút phải dưới Second hand: Kim giây AM/PM indicator: Thang biểu thị giờ 12/24  ...
Đồng Hồ Tissot Visodate Automatic Đẳng cấp quý ông... Nếu là tín đồ của đồng hồ thụy sĩ cao cấp, chắc hẳn những ấn phẩm hoàn mỹ của Tissot như Visodate không phải là cái tên quá xa lạ với bạn. Là đứa con tinh thần của công nghệ chế tác truyền thống lâu đời bậc nhất trong lĩnh vực sản xuất đồng hồ, những...
Hướng dẫn sử dụng đồng hồ Citizen CC9... Đặc điểm nổi bậtSatellite Wave-GPSNhận thông tin vị trí và thời gian gửi từ vệ tinh GPS, điều chỉnh tự động lịch và thời gian.Hiển thị mức tiếp nhận ánh sángHiển thị mức tiếp nhận ánh sáng ở...