Thu sang

Trong hình dung của mọi người mùa thu luôn rực rỡ, rực rỡ theo một kiểu riêng biệt. Không chói chang, nóng bỏng như mùa hè, sắc màu của mùa thu nhẹ nhàng, trầm ấm. Có vẻ như là con người vào thời điểm này cũng ôn hòa hơn, tại trời, tại mùa, tại thu sang ….

Tôi luôn nghĩ mùa thu đi kèm với lá vàng, lá đỏ, lá cam hoặc là lá nâu đại loại là những màu lá vừa nóng vừa lạnh … Có thể chỉ là trong suy nghĩ thôi, vì Sài Gòn, không có mùa thu. Nhưng khí trời thay đổi, thời điểm giao mùa cũng có gió, cũng se se lạnh sẽ làm người ta nhớ nhiều đến những mùa thu đã qua … ở đâu đó lá vàng lá đỏ ngập trời, ở đâu đó lá rụng rơi đầy sân.

Một số màu sắc mang hơi hướng thu thích hợp với trang phục cho mùa này. Nhẹ nhàng, yên ổn, trong lành …. Đồng hồ Tân Tân giới thiệu một số mẫu đồng hồ mang hơi thở thu:

5604-635.jpg

Hai chiếc đồng hồ Alfex này với mặt số màu vàng, nâu được thiết kế đơn giản nhưng sang trọng đi kèm với dây da bản to cá tính. Người đeo có thể sử dụng như phụ kiện vòng tay sắc màu.

5604-636.jpg

Tôi thích chiếc đồng hồ Tissot này. Thiết kế cọc số hình chiếc lá, các kim hình chiếc lá được nâng đỡ bởi một vòng dây đỏ thẫm. Thêm vào đó mặt số xà cừ làm cho mặt trắng trở nên nổi bật và hai hàng kim cương đính trên mặt số nổi bật lấp lánh.

t02.1.365.712-dong-ho-tissot.jpg

Mùa thu, lá vàng rơi luôn là hình ảnh đẹp bất biến. Chiếc đồng hồ Gucci U-Play này thật sự trở nên đẹp đẽ trong thời điểm này. Màu vàng biểu tượng của sự cao quý, tinh tế qua bàn tay phù thủy của những người thợ thiết kế, thợ thủ công bậc cao tạo nên một ấn tượng sang trọng nhưng nhẹ nhàng, đường nét.

Và …

 

Thu sang …..

 

Bài Viết Liên Quan

PRE BASELWORLD : THE OMEGA CONSTELLATION PLUMA Bộ sưu tập Constellation của đồng hồ Omega đã được ngưỡng mộ bấy lâu nay bởi những thiết kế thanh lịch mà không kém phần đẳng cấp. Giờ đây, 2 phiên bản đồng hồ Constellation Pluma được giới thiệu như một bản tuyên ngôn của sự kết hợp độc đáo giữa côn...
Nơi nào là tốt nhất để mua đồng hồ ?... Nơi nào được cho là tốt nhất để mua đồng hồ về giá, về sự lựa chọn, về  tính hợp pháp. Ở Trung Quốc, đồng hồ bị đánh thuế rất cao và không gọi là lý tưởng khi bạn mua nó ở đây một khi bạn có cơ hội đi đến nhữn...
Cách lựa chọn đồng hồ phù hợp với màu da... Ngành chế tác đồng hồ đã trải qua một thời gian dài nghiên cứu, phát triển không chỉ về công nghệ mà còn về thiết kế, kiểu dáng. Cả hai luôn được song song hoàn thiện, bổ xung cho nhau làm cho những chiếc đồng hồ ngày nay vô cùng đa dạng và phong phú...
Tân Tân Watch – ưu đãi đặc biệt đến 40%... Khuyến mãi lớn, tri ân khách hàng.Tuần lễ super sale của Đồng hồ Tân Tân diễn ra duy nhất một lần trong năm tại Diamond Plaza từ ngày 14/7 đến 20/7/2014 với nhiều thương hiệu đồng hồ cao cấp của Thụy Sỹ, Nhật Bản, Pháp, Mỹ ...Một số thông tin...