DỊCH VỤ BẢO HÀNH VÀ SỬA CHỮA ĐỒNG HỒ TẠI TP HCM – UY TÍN TỪ 1985®

Chúng tôi sửa chữa & bảo dưỡng tất cả các thương hiệu đồng hồ chính hãng từ hạng A tới D (xem các thương hiệu) với tiêu chuẩn TanGuarantee™. Là tiêu chuẩn Thụy Sỹ được giới trong ngành xem trọng số 1 về thời gian chờ và bảo hành sau sửa.

Với hơn 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa đồng hồ, TanCenter™ (Trung Tâm Sửa Chữa Tân Tân) đã phục vụ cho hơn 500,000 khách hàng tại khu vực TP.HCM và lân cận. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ bảo hành, sửa chữa đồng hồ chuyên nghiệp, tận tâm với mức giá hợp lý và hiệu quả nhất.

Tân Tân tự hào là TTBH Quốc Tế được sự ủy quyền của các hãng: CitizenBulova, MovadoEnicar, Grovana và cũng đảm nhiệm sửa chữa đồng hồ cho các hãng OmegaLonginesTissotRadoGucci, Rolex.

Dựa vào tình trạng thực tế và mức độ cần phải bảo hành và sửa chữa đồng hồ của khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn bộ phận hay linh kiện nào cần phải thay thế với mức chi phí thấp nhất và nhanh chóng nhất giúp quý khách tiết kiệm tiền bạc cũng như thời gian của mình được tốt nhất.

 MỤC LỤC SỬA ĐỒNG HỒ TẠI TÂN TÂN
 1. BẢNG GIÁ SỬA
 2. Thay pin
 3. Thay dây
 4. Lau dầu
 5. Xử lý đồng hồ bị vào nước
 6. Thay mặt kính
 7. Đánh bóng dây, vỏ và kính
 8. Cân chỉnh sai số của đồng hồ cơ
 9. Bảo hành đồng hồ
 10. Địa chỉ

 

THAY PIN

Sửa Đồng Hồ Uy Tín Ở TPHCM - Dịch Vụ Bảo Hành - Đồng Hồ Tân Tân™ 1
Thay pin đồng hồ

Mỗi một thương hiệu đồng hồ sẽ trải qua quy trình từ sản xuất, nhập khẩu lưu kho và trưng bày đến người tiêu dùng. Chúng tôi nhận thay pin mới theo đúng pin của Hãng : Renata của Thụy Sỹ và pin Maxell của Nhật với tầm giá tùy theo mỗi thương hiệu.

Xem thêm >> Quy Trình Thay Pin Đồng Hồ Tại Tân Tân

Tại sao Quý khách cần thay Pin chính hãng? Với Pin chính hãng, nguồn điện sẽ được cung cấp ổn định, tránh những tổn hại đến hoạt động của IC trong đồng hồ.

Xem thêm >> Thay Pin Đồng Hồ Citizen Eco-Drive

Trong quá trình thay pin, chúng tôi sẽ kiểm tra khả năng chịu nước của đồng hồ, và thông báo cho khách hàng nếu phát hiện những vấn đề cần thiết để được sửa đồng hồ kịp thời.
 

THAY DÂY

Sửa Đồng Hồ Uy Tín Ở TPHCM - Dịch Vụ Bảo Hành - Đồng Hồ Tân Tân™ 2
Thay dây đồng hồ

Tân Tân có hỗ trợ dịch vụ thay dây đồng hồ từ dây da sang dây da mới, từ dây kim loại sang dây da, cắt mắt dây kim loại,v.v… hoàn toàn miễn phí.

Nếu bạn chưa có dây da thay thế và cần loại dây chính hãng, Tân Tân các loại dây da và khoá dây chính hãng từ các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng như Longines, Citizen, Bulova,  Movado,v.v … Và Tân Tân cũng có bán thêm các loại dây da từ những thương hiệu chuyên về sản xuất dây da đồng hồ nổi tiếng của Anh, Pháp, Ý như : Condor, ZRC, Morellato.

Xem thêm >> Thay Dây Đồng Hồ, Cắt Mắt Dây Đồng Hồ Tại Tân Tân
 

LAU DẦU

Sửa Đồng Hồ Uy Tín Ở TPHCM - Dịch Vụ Bảo Hành - Đồng Hồ Tân Tân™ 3
Lau dầu đồng hồ

Giống như 1 chiếc xe cần thay dầu, bộ máy của đồng hồ cũng cần được bảo trì tương tự. Lau dầu đúng định kì sẽ tối ưu nhất tuổi thọ đồng hồ của bạn.

Đối với đồng hồ pin, việc lau dầu sẽ tùy thuộc vào thời gian sử dụng và tình trạng của máy. Ở đồng hồ cơ đòi hỏi phải lâu dầu, bảo trì toàn bộ từ 3 hoặc 5 năm, tùy thuộc vào thông số kỹ thuật của từng thương hiệu.

Xem thêm >> Quy Trình Lau Dầu Bộ Máy Đồng Hồ Tại Tân Tân
 

XỬ LÝ ĐỒNG HỒ BỊ HẤP HƠI NƯỚC, VÀO NƯỚC

Sửa Đồng Hồ Uy Tín Ở TPHCM - Dịch Vụ Bảo Hành - Đồng Hồ Tân Tân™ 4
Đồng hồ bị hấp hơi nước

Trên thực tế, đồng hồ thường bị vào nước qua nhiều yếu tố : ty, nút ống không đồng nhất hoặc với những chiếc đồng hồ sử dụng lâu năm, gioăng cao su ( gồm đáy, kính, khớp niền và vỏ) bị ăn mòn. Nếu đồng hồ của bạn bị vào nước, hãy mang tới hệ thống cửa hàng Tân Tân, chúng tôi sẽ thực hiện các bước cần thiết để  bảo vệ đồng hồ của bạn tránh khỏi những thiệt hại do nước xâm nhập. Ngoài ra, chúng tôi sẽ thay thế hệ thống gioăng và các nút, ty ,ống để đồng hồ của bạn đạt được mức độ chịu nước tốt nhất có thể.

Lời khuyên: Nếu đồng hồ Quý khách bị vô nước, cần nhanh chóng mang đến các trung tâm bảo hành uy tín sớm nhất có thể để kịp thời xử lý.

Xem thêm >> Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục Đồng Hồ Bị Vào Nước
 

THAY KÍNH

Sửa Đồng Hồ Uy Tín Ở TPHCM - Dịch Vụ Bảo Hành - Đồng Hồ Tân Tân™ 5
Thay kính đồng hồ

Nếu nhận thấy mặt kính đồng hồ của mình có vết xước quá sâu khó đánh bóng lại được, hãy đến với chúng tôi!

Tân Tân cung cấp cho bạn những lựa chọn đa dạng với mức giá ưu đãi nhất. Bạn có thể thay mặt kính cứng mới, hay đổi sang kính sapphire  với khả năng hạn chế trầy xước tốt hơn.

Xem thêm >> Quy Trình Thay Mặt Kính Đồng Hồ Tại Tân Tân
 

ĐÁNH BÓNG DÂY, VỎ, KÍNH

Sửa Đồng Hồ Uy Tín Ở TPHCM - Dịch Vụ Bảo Hành - Đồng Hồ Tân Tân™ 6
Đóng bóng đồng hồ

Sau một thời gian dài sử dụng, phần dây kim loại, vỏ và mặt đồng hồ dù chất lượng tốt đến đâu cũng đều có thể sẽ bị trầy xước và hao mòn cơ học.

Nếu bạn muốn làm mới  chiếc đồng hồ của mình, hãy mang nó đến TTBH của Tân Tân. Chúng tôi có thiết bị kỹ thuật chuyên dụng cùng đội ngũ những kỹ thuật viên lâu năm, có khả năng giải quyết hầu như tất cả những vấn đề về chiếc đồng hồ của bạn, trả lại cho bạn chiếc đồng hồ với diện mạo hoàn toàn mới.

Xem thêm >> Đánh Bóng Đồng Hồ Mất Bao Lâu? Giá Bao Nhiêu?
 

CĂN CHỈNH ĐỘ SAI SỐ ĐỒNG HỒ CƠ

Bảo hành và sửa chữa đồng hồ
Căn chỉnh độ sai số của đồng hồ

Đồng hồ cơ với những chi tiết máy móc phức tạp và độ tinh xảo cao luôn nhận được sự ưu ái của những người yêu thích đồng hồ. Tuy nhiên đồng hồ cơ sẽ có sai số ở mức cho phép khoảng 10s đến 25s trở lên tùy theo mỗi thương hiệu.

Xem thêm >> Kiểm Tra Độ Chính Xác Của Đồng Hồ Cơ

So sánh với mức sai số tiêu chuẩn, đồng hồ cơ của bạn đang chạy nhanh hoặc chậm? Quý khách hàng có thể đến Tân Tân để kiểm tra, Chúng tôi có hệ thống máy đo chính xác độ nhanh hay chậm của đồng hồ cơ, qua đó căn chỉnh đồng hồ về trạng thái chuẩn.

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến sự sai số trong đồng hồ như vị trí đặt đồng hồ, bị chấn động, nhiệt độ,v.v… với những nguyên nhân đó ta có thể tự khắc phục bằng cách thủ công tự chỉnh lại giờ, nhưng có một nguyên nhân khác là từ trường khiến đồng hò bị nhiễm từ, với nguyên nhân này ta phải có máy khử từ chuyên dụng. Tân Tân sẽ hỗ trợ khử từ đồng hồ quý khách bằng máy khử từ chuyên dụng và căn chỉnh lại đồng hồ hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm >> Dịch Vụ Khử Từ Đồng Hồ Tại Tân Tân
 

DỊCH VỤ BẢO HÀNH

KHÁCH HÀNG CẦN LƯU Ý:

 • Tân Tân chỉ áp dụng chính sách thêm thời hạn bảo hành đối với những sản phẩm đồng hồ được khách hàng mua tại Tân Tân.

Đồng hồ mua tại Tân Tân là đồng hồ được quý khách chọn mua (mua trực tiếp hoặc mua online) tại website hoặc tại các điểm bán thuộc hệ thống của Tân Tân, sẽ được Tân Tân đảm nhiệm và kéo dài thời gian bảo hành lên đến 4 – 5 năm.

Các kênh bán hàng khác thông qua đối tác thứ ba như các đại lý bán lẻ trực thuộc khác … chỉ được áp dụng chính sách bảo hành của hãng (chỉ khoảng 1 – 2 năm), không áp dụng thêm thời gian bảo hành từ cửa hàng Tân Tân.

Đồng thời, nếu đồng hồ quý khách là hàng xách tay, Tân Tân sẽ sửa chữa có tính phí.

 • Tân Tân chỉ bảo hành các lỗi kĩ thuật về máy móc của nhà sản xuất; Tân Tân sẽ không bảo hành các lỗi ở dây hay lớp vỏ bên ngoài, lỗi đồng hồ bị vào nước, hấp hơi nước từ quá trình sử dụng.

Lỗi của nhà sản xuất là các lỗi phát sinh trước hoặc trong quá trình sử dụng từ bộ phận máy móc bên trong từ nhà sản xuất.

Cụ thể ở đây là các lỗi về máy móc đồng hồ khi khách hàng sử dụng đúng theo chỉ dẫn nhưng lại hay bị hỏng vặt, đồng hồ lúc chạy lúc đứng hay đồng hồ không hoạt động theo các chức năng như hướng dẫn.

Xem thêm >> Những Điều Cần Lưu Ý Trong Việc Bảo Hành Quốc Tế Cho Đồng Hồ

 

11 BƯỚC BẢO HÀNH CHUẨN THỤY SĨ TẠI TÂN TÂN

Đồng hồ bảo hành sẽ được thao tác qua 11 bước theo tiêu chuẩn của Thuỵ Sĩ, đảm bảo đồng hồ của bạn sẽ được chăm sóc từ a đến z.

Sau khi tiếp nhận và kiểm tra, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ thông báo cụ thể từng chi phí sửa chữa bảo dưỡng, linh kiện thay thế phát sinh, thời gian sửa chữa vv… khi quý khách đồng ý, công việc bảo hành và sửa chữa đồng hồ chỉ được tiến hành. Dịch vụ này sẽ kéo dài thời gian sử dụng cho đồng hồ.

Bảo hành và sửa chữa đồng hồ
Dịch vụ bảo hành đồng hồ

Các bước sửa đồng hồ trọn gói sẽ bao gồm:

Bước 1 : Nhận dạng nguồn gốc của thương hiệu

Tân Tân chỉ nhận bảo trì, sửa đồng hồ chính hãng các loại

Bước 2 : Kiểm tra chi tiết tình trạng đồng hồ

Nhận dạng các yếu tố bên ngoài : dây vỏ, mặt số và kim. Bên trong, thợ kỹ thuật sẽ kiểm tra chi tiết bộ máy… Nhân viên tiếp nhận sẽ báo với khách phải thay thế hay bảo dưỡng bộ phận nào.

Bước 3 : Viết biên nhận

Chúng tôi sẽ ghi lại chi tiết Tên thương hiệu, mã số, số máy của đồng hồ.

Đặc điểm nhận dạng cơ bản bên ngoài, tình trạng máy và các công việc cần thực hiện vào biên nhận. Tùy vào trường hợp có thể sửa đồng hồ ngay hoặc để lại từ 1 đến 7 ngày vì phụ thuộc vào sự phức tạp của mỗi đồng hồ và kỹ thuật cần thời gian để kiểm tra cân chỉnh độ chính xác của đồng hồ trước khi giao cho khách hàng.

Bước 4 : Vệ sinh dây vỏ bên ngoài, sau đó làm khô

Bước 5 : Tháo rời các bộ phận

Kỹ thuật tiến hành tháo rời các bộ phận như : kính, ty , nút, ống , gioăng, nắp đáy, dây vỏ, khoá dây …

Bước 6 : Tháo kim và mặt số để trong hộp riêng biệt, tiếp đến là công đoạn tách rời các chi tiết máy

Bước 7: Những chi tiết máy này sẽ được thợ kỹ thuật ngâm rửa bằng dung dịch đặc biệt để làm sạch dầu cũ trong máy và được chấm dầu mới để bộ máy hoạt động trơn tru.

Bước 8 :  Kiểm tra tất cả các hệ thống gioăng cao su, kính, niềng, ti nút ống, nắp đáy, các nút bấm (nếu có)

Bước 9 : Lắp kim và mặt số, đóng nắp đáy phía dưới

Bước 10  : Kiểm tra độ kín nước và sự sai số của mỗi đồng hồ

Bước 11 : Xem lại toàn bộ, sự thẩm mỹ trước khi giao đồng hồ cho khách

 

ĐỊA CHỈ BẢO HÀNH SỬA CHỮA

bảo hành và sửa chữa đồng hồ
Trung tâm bảo hành sửa chữa đồng hồ Tân Tân – Uy Tín Từ 1985®

TanCenter – Uy Tín từ 1985®

Chuyên các dòng: Citizen – Longines – Tissot – Rado – Movado – Bulova – Omega – Rolex

Địa Chỉ: 109 Trần Hưng Đạo, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, HCM (xem bản đồ)

TTBH & sửa chữa Citizen: 285 Lý Tự Trọng, Bến Thành, Quận 1, HCM (xem bản đồ)

Điện thoại: 1800 9027 Bấm phím 2

Thời gian nhận sửa: Từ 9h đến 18h mỗi ngày

Đã phục vụ hơn 500.000* khách hàng như anh/chị từ 1985.

*Số liệu năm 2019

BẢNG GIÁ THEO PHÂN CẤP ĐỒNG HỒ
Giá đã bao gồm 10% VAT và không áp dụng với những chiếc đồng hồ đặc biệt

Đơn vị tính: x 1000 VNĐ

Level A

sửa chữa đồng hồ tại TP HCM Audemars Piguet, Jaeger-LeCoultre, A.Lange & Sohne, Piaget, Blancpain, Patek Philippe, Breguet, Vacheron Constantin, Gigard-Perregaux, Zenith
CÔNG VIỆC KIỂU MÁY KIM LOẠI THƯỜNG KIM LOẠI QUÝ
BẢO DƯỠNG Quartz 1.500-2.500 2.000-4.000
Quartz Chronograph 2.000-3.000 2.500-4.000
Mechanical 4.000-6.000 6.000-8.000
Mechanical Chrono 6.000-8.000 10.000-14.000
Complication I 5.000-7.000 7.000-9.000
Complication II 8.000-10.000 10.000-12.000
Complication III 15.000-20.000 30.000-40.000
THAY PIN Quartz/Quartz Chronograph 600-1.000 800-1.200
CHỈNH SAI SỐ A/M 500 800
ĐÁNH BÓNG Vỏ + dây 2.500 3.000
LÀM SẠCH Vỏ + dây 500 500
CẮT MẮT DÂY 500 1.000

Level B

sửa chữa đồng hồ tại TP HCM Baume & Mercier, Grand Seiko, Breitling, Hublot, Chopard, IWC, Cartier, LV, Louis Vuitton, Corum, Omega, Credor, Rolex, Glashutte, Tag Heuer
CÔNG VIỆC KIỂU MÁY KIM LOẠI THƯỜNG KIM LOẠI QUÝ
BẢO DƯỠNG Quartz 1.000-2.000 2.000-3.000
Quartz Chronograph 1.500-2.500 2.500-3.500
Mechanical 1.500-3.000 2.500-5.000
Mechanical Chrono 3.500-6.000 6.000-8.000
Complication I 2.500-3.500 3.500-5.000
Complication II 3.000-5.000 5.000-7.000
Complication III 8.000-10.000 15.000-20.000
THAY PIN Quartz/Quartz Chronograph 400-800 600-1.000
CHỈNH SAI SỐ A/M 300 500
ĐÁNH BÓNG Vỏ + dây 1.500 2.500
LÀM SẠCH Vỏ + dây 300 300
CẮT MẮT DÂY 400 600

Level C

sửa chữa đồng hồ tại TP HCM Armand Nicolet, Montblanc, Bell & Ross, Maurice Lacroix, Dior, Nomos, Eterna, Raymond Weil, Frederique Constant, Rado, Gucci, Longines, Tudor
CÔNG VIỆC KIỂU MÁY KIM LOẠI THƯỜNG KIM LOẠI QUÝ
BẢO DƯỠNG Quartz 800-1.200 1.000-1.500
Quartz Chronograph 1.000-1.500 1.400-1.800
Mechanical 1.000-1.500 1.200-1.800
Mechanical Chrono 1.500-2.500 2.500-3.500
Complication I 1.200-1.600 1.600-2.000
Complication II 1.500-2.000 2.000-2.500
Complication III 5.000 10.000
THAY PIN Quartz/Quartz Chronograph 300-500 400-800
CHỈNH SAI SỐ A/M 200 300
ĐÁNH BÓNG Vỏ + dây 1.000 1.500
LÀM SẠCH Vỏ + dây 250 250
CẮT MẮT DÂY 200 300

Level D

sửa chữa đồng hồ tại TP HCM Bulova, Oris, Certina, Orient, Citizen, Ogival, CK, calvin klein, Seiko, Edox, Hamilton, Steinhart, Mido, Tissot
CÔNG VIỆC KIỂU MÁY KIM LOẠI THƯỜNG KIM LOẠI QUÝ
BẢO DƯỠNG Quartz 400-1.000 800-1.200
Quartz Chronograph 600-1.200 1.200-1.600
Mechanical 400-1.000 1.000-1.400
Mechanical Chrono 1.200-1.400 1.500-2.000
Complication I 1.000-1.200 1.200-1.500
THAY PIN Quartz/Quartz Chronograph 200-400 300-500
CHỈNH SAI SỐ A/M 150 200
ĐÁNH BÓNG Vỏ + dây 600 800
LÀM SẠCH Vỏ + dây 200 200
CẮT MẮT DÂY 150 200

Level E

sửa chữa đồng hồ tại TP HCM Anne Klein, Invicta, Alexandre Christie, Jacques Lemans, Pulsar, Michael Kors, Casio, DW, Daniel Wellington, Olympia Star, OP, Guess, Olym Pianus, Giorgio Armani, Romanson
CÔNG VIỆC KIỂU MÁY KIM LOẠI THƯỜNG
BẢO DƯỠNG Quartz 300-500
Quartz Chronograph 400-1.200
Mechanical 400-600
THAY PIN Quartz/Quartz Chronograph 150-300
CHỈNH SAI SỐ A/M 100
ĐÁNH BÓNG Vỏ + dây 500
LÀM SẠCH Vỏ + dây 150
CẮT MẮT DÂY 150

  • Duyên

   Xin chào! cảm ơn chị đã liên hệ Tân Tân, giá thay pin từ 150.000đ đến 300.000đ tùy vào số pin đồng hồ ạ, về dịch vụ bảo hành – sửa chữa chị mang đồng hồ ra địa chỉ 109 Trần Hưng Đạo – phường Cầu Ông Lãnh – Quận 1 hoặc Tân Tân địa chỉ 285 Lý Tự Trọng – Phường Bến Thành – Quận 1 nha! sửa chữa làm việc từ 9h sáng đến 6h tối, Cảm ơn chị ạ!

  • Duyên

   Xin chào! cảm ơn Anh/chị đã liên hệ Tân Tân, Thay dây Anh/Chị ghé Tân Tân ĐC: 285 – Đ.Lý Tự Trọng – Q.1 hoặc 109 Trần Hưng Đạo- phường Cầu Ông Lãnh – Q.1. Bên em có dây thay thế của Pháp, Anh và Ý với giá từ 450.000đ đến 950.000đ, với nhiều size và mẫu mã khác nhau, nếu muốn thay dây của hãng TISSOT bên em sẽ hỗ trợ đặt từ hãng về cho anh/chị nếu có nhé! Anh/Chị vui lòng đến showroom để thay nha, hẹn gặp Anh ở cửa hàng ạ!

  • Duyên

   Xin chào! cảm ơn anh đã liên hệ Tân Tân, giá thay kính của đồng hồ DW khoảng từ 300.000đ-350.000đ Anh nhé, để sửa chữa anh mang đồng hồ ra địa chỉ 109 Trần Hưng Đạo – phường Cầu Ông Lãnh – Quận 1 hoặc Tân Tân địa chỉ 285 Lý Tự Trọng – Phường Bến Thành – Quận 1, ở đây sẽ có nhân viên kỹ thuật kiểm tra đồng hồ và sửa cho anh ạ! sửa chữa làm việc từ 9h sáng đến 6h tối, Cảm ơn anh!

  • Duyên

   Xin chào! cảm ơn anh đã liên hệ Tân Tân, giá lau dầu đồng hồ Omega seamaster 600 trong khoảng từ 1.500.000đ-1.700.000đ. để sửa chữa anh mang đồng hồ ra địa chỉ 109 Trần Hưng Đạo – phường Cầu Ông Lãnh – Quận 1 hoặc Tân Tân địa chỉ 285 Lý Tự Trọng – Phường Bến Thành – Quận 1, ở đây sẽ có nhân viên kỹ thuật kiểm tra đồng hồ và sửa cho anh nhé! sửa chữa làm việc từ 9h sáng đến 6h tối ạ, Cảm ơn anh!

    • Duyên

     Xin chào! cảm ơn anh/chị đã liên hệ Tân Tân, hiện bên em có kính thay thế anh nhé, về Dịch Vụ Sửa Chữa Anh/Chị ghé Tân Tân ĐC: 285 – Đ.Lý Tự Trọng – Q.1 hoặc 109 Trần Hưng Đạo- phường Cầu Ông Lãnh – Q.1 ạ! Cảm ơn anh, chào anh ạ!

  • Duyên

   Chào Anh! Cám ơn Anh đã liên hệ Tân Tân Watch, giá thay kính Sapphire là khoảng 800.000đ ạ, Về Dịch vụ Sửa Chữa & Bảo Hành Anh vui lòng ghé Tân Tân địa chỉ: 285 – Đ. Lý Tự Trọng – Q.1 hoặc 48 – Đ.Lê Lợi – Q.1. Ở đây sẽ có nhân viên kỹ thuật kiểm tra đồng hồ và sửa cho mình ạ. Hoặc Anh/Chị vui lòng gọi Hotline: 028.38218297 để được hỗ trợ trực tiếp giúp em nhé!

    • Duyên

     Xin chào! cảm ơn anh đã liên hệ Tân Tân, vì thương hiệu TAG HEUER bên em hiện tại không bán nên nếu cần bên em sẽ hỗ trợ sửa cho anh bằng linh kiện thay thế, về dịch vụ bảo hành – sửa chữa anh mang đồng hồ ra địa chỉ 109 Trần Hưng Đạo – phường Cầu Ông Lãnh – Quận 1 hoặc Tân Tân địa chỉ 285 Lý Tự Trọng – Phường Bến Thành – Quận 1, ạ! sửa chữa làm việc từ 9h sáng đến 6h tối, Cảm ơn anh!

 1. Hắc Ngọc Thành

  Xin chào! Xin bạn vui lòng tư vấn giúp mình. Mình đang dùng đồng hồ tự động, có hỗ trợ lên dây cót. Máy chạy không được ổn định. Lúc thì chạy đều, lúc lại chết,kể cả khi vừa lên dây cót xong. Đặc biệt là cứ đến thời điểm nhảy lịch ngày và thứ từ 00h sáng đến 4h bị chết máy. Nhưng mình chủ động xoay kim giờ qua 5h sáng lại chạy được. Vậy cho mình hỏi có phải là do lỗi kỹ thuật lắp đặt của máy ban đầu hay là máy bị khô dầu, bị kẹt bó ạ. Bên cơ sở của bạn có khắc phục được các bệnh trên không ạ. Xin cảm ơn nhiều!

  • Vang

   Chào Anh! Cám ơn Anh đã liên hệ Tân Tân Watch. Về đồng hồ của Anh, bên em cần có kỹ thuật kiểm tra sau đó mới báo chính xác hơn cho anh nha! Về Dịch vụ Sửa Chữa & Bảo Hành Anh vui lòng ghé Tân Tân địa chỉ: 285 – Đ. Lý Tự Trọng – Q.1 hoặc 48 – Đ.Lê Lợi – Q.1. Ở đây sẽ có nhân viên kỹ thuật kiểm tra đồng hồ và sửa cho mình ạ. Hoặc Anh/Chị vui lòng gọi Hotline: 028.38218297 để được hỗ trợ trực tiếp giúp em ạ!

    • Duyên

     Chào Anh! Dạ nếu về Dịch Vụ Sửa Chữa Anh vui lòng đem đồng hồ đến địa chỉ : 109 – Đ. Trần Hưng Đạo – P. Cầu Ông Lãnh – Q. 1 giúp em ạ! Bên em cần kỹ thuật kiểm tra xem tình trạng đồng hồ như thế nào, sau đó mới báo giá chính xác cho Anh được ạ! Sau khi báo giá nếu Anh đồng ý thì bên em tiếp nhận sửa chữa, còn không bên em xin phép gửi lại đồng hồ cho Anh ạ! Cám ơn Anh vì đã liên hệ Tân Tân Watch ạ!

 2. Trương Thanh Tùng

  E có 1 con đồng hồ hiệu aureole cổ chạy pin cần đánh bóng kính và thay dây da thì khoảng bao nhiêu

  • Vang

   Xin chào Anh Trương Thanh Tùng ! Giá thay Pin từ 150.000đ đến 300.000đ tùy vào số Pin đồng hồ nữa Anh nha! Bên em có dây của Pháp, Anh và Ý với giá từ 450.000đ đến 950.000đ, với nhiều size và mẫu mã khác nhau tùy Anh chọn ạ! đánh bóng mặt kính giá khoảng 250.000đ trở lên ạ! Anh vui lòng đến ĐC: 285 – Lý Tự Trọng – Q.1 , từ 9h sáng đến trước 6h chiều để được hỗ trợ sữa chữa Anh nha!

  • Trần Long

   em có một chiếc đồng hồ lobini vì em không biết nên đã thuờng xuyên chỉnh nên giờ đồng hồ không chạy đungs nữa nếu em mang ra cơ sở thì có thể báo giá trước khi sửa dc k ạ

   • Vang

    Chào Anh Trần Long! Dạ nếu về Dịch Vụ Sửa Chữa Anh vui lòng đem đồng hồ đến địa chỉ : 109 – Đ. Trần Hưng Đạo – P. Cầu Ông Lãnh – Q. 1 giúp em ạ! Bên em cần kỹ thuật kiểm tra xem tình trạng đồng hồ như thế nào, sau đó mới báo giá chính xác cho Anh được ạ! Sau khi báo giá nếu Anh đồng ý thì bên em tiếp nhận sửa chữa, còn không bên em xin phép gửi lại đồng hồ cho Anh ạ! Cám ơn Anh vì đã liên hệ Tân Tân Watch ạ!

 3. Trọng Thủy

  Tôi đã sửa đồng hồ Longines tại đây, chất lượng sửa ngon bổ giá hơi cao. Khuyên các bác nào ham của rẻ mà xài tầm Citizen trở lên thì nên vào Tân Tân để sửa cho chắc ăn. Mấy job nhỏ như thay pin cũng khuyên luôn vì có mấy ông bạn “dính” vài lần pin dỏm thay bên ngoài tiệm “cóc” rồi làm hư vỏ niềng.

  Các bác nào sửa bên này rồi thì cũng biết chuỗi này làm ăn đặt chữ uy tín lên đầu chứ không tối ưu lợi nhuận như mấy ông mới nổi bên Hải Triều hay Xwatch.

  • Tân Tân

   Cảm ơn anh/chị đã ủng hộ Tân Tân ạ! Chúng em sẽ cố gắng hơn nữa để đưa dịch vụ tốt nhất với giá cạnh tranh nhất đến với quý khách như anh/chị ạ.

   • Hien phạm

    Cho e hỏi e có chiếc đồng hồ Rado Thụy sĩ. E có ra tiệm thay pin dùng được 6 tháng mà cách đây ít bữa tự nhiên đồng hồ e ko chạy. E mang ra tiệm thì họ kêu bị hư y xê. Cho e hỏi đồng hồ e bị vậy có phải do hư y xê ko ạ. Mà thay y xê thi khoảng bao nhiêu tiền ạ

    • Duyên

     Xin chào! cảm ơn anh/chị đã liên hệ Tân Tân , Vì cấu tạo bên trong đồng hồ có nhiều chi tiết nên chính xác hơn Anh/chị vui lòng mang đồng hồ ra Tân Tân địa chỉ 285 Lý Tự Trọng – phường Bến Thành – Quận 1 hoặc 109 Trần Hưng Đạo – Phường Cầu Ông Lãnh – Quận 1- HCM. ở đây sẽ có nhân viên kỹ thuật kiểm tra bên trong máy và hỗ trợ sửa giúp mình nhé, hẹn gặp Anh ở cửa hàng ạ!

  • Tân

   Mình có 1 đồng hồ Invicta 8926 auto, chạy bt, nhưng chống nước rất kém… Phí ktra và chống nước tại TT là bao nhiêu ạ, mình cảm ơn.

   • Vang

    Chào Anh! Về Dịch vụ Sửa Chữa & Bảo Hành Anh/Chị ghé Tân Tân địa chỉ : 109 – Đ. Trần Hưng Đạo – P. Cầu Ông Lãnh – Q.1 hoặc 285 – Đ. Lý Tự Trọng – Q.1 . Ở đây sẽ có nhân viên kỹ thuật kiểm tra tình trạng đồng hồ và báo cụ thể hơn cho mình ạ. Hoặc Anh/Chị vui lòng gọi Hotline: 028.38218297 để được hỗ trợ trực tiếp giúp em nha!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *