Thương Hiệu
Nam
Nữ
Cặp Đôi
Dòng đặc biệt
Sửa chữa
Dây đồng hồ
Doanh nghiệp
Về Tân Tân
Kinh nghiệm

Đồng Hồ Quà Tặng Doanh Nghiệp

“Con người là yếu tố then chốt quyết định sự thành công của doanh nghiệp. Do vậy, bên cạnh chế độ đãi ngộ hấp dẫn, việc tạo động lực cho nhân viên phát triển là điều vô cùng cần thiết”


Trong các món quà giúp tạo động lực và truyền cả hứng, đồng hồ là một món quà mang giá trị lớn về tinh thần, luôn được lưu tâm hàng đầu trong danh sách làm quà tặng hay phần thưởng dành cho các doanh nghiệp. Ngoài việc giúp xem giờ và là một phụ kiện thời trang không thể thiếu của một số người, thì đồng hồ còn là biểu tượng của thời gian, nhắc nhớ về những mốc thời gian quan trọng trong ngày và trong đời.

DOANH NGHIỆP CẦN

✓  Quà tặng tri ân khách hàng, đối tác, nhân viên.

✓  Kỷ niệm thành lập

✓  Khen thưởng, động viên

Thấu hiểu và trân quý điều đó, Tân Tân Watch luôn có hỗ trợ đặc biệt dành cho doanh nghiệp khi có nhu cầu tìm hiểu và tư vấn đồng hồ dành tặng nhân viên, tặng đối tác và khách hàng:

► Về sản phẩm: chúng tôi có đa dạng các dòng đồng hồ với nhiều phân khúc giá.

► Về số lượng: Tân Tân Watch được uỷ quyền phân phối chính hãng từ các hãng đồng hồ lớn, vì thế Quý doanh nghiệp có thể hoàn toàn an tâm về số lượng đồng hồ có thể đáp ứng nhu cầu quà tặng. Hãy liên hệ với Tân Tân Watch sớm nhất để chúng tôi có thể chuẩn bị chu đáo nhất.

- Chính sách dành cho Doanh nghiệp: vui lòng liên hệ để nhận mức chiết khấu theo nhu cầu của Quý doanh nghiệp.

- Chính sách bảo hành đặc biệt dành cho doanh nghiệp: Bảo hành chuẩn Thuỵ Sĩ trong 05 năm

Giao hàng tận nơi kèm thiệp được in dành riêng cho Quý doanh nghiệp, đặc biệt NHANH CHÓNG và HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ!
(*) Tuỳ yêu cầu cụ thể mà có phát sinh phí hay không.

Dịch vụ khách hàng
Khắc laser đồng hồ đeo tay - Khắc logo, tên, hoa văn theo yêu cầu
Khắc laser đồng hồ đeo tay - Khắc logo, tên, hoa văn theo yêu cầu
Khắc laser đồng hồ là sử dụng máy kỹ thuật số chuyên dụng chiếu chùm tia laser để đốt nóng bề mặt kim loại, da,... thông qua việc lập trình file in thiết kế trên máy tính. Bạn có thể khắc logo, họa tiết, dòng chữ kỷ niệm,... ở nhiều vị trí khác nhau như mặt sau bộ vỏ, bên cạnh viền/khung vỏ, dây đeo, khóa.
Gói quà tặng đồng hồ đeo tay sang trọng, đẹp mắt
Gói quà tặng đồng hồ đeo tay sang trọng, đẹp mắt
Trong cuộc sống luôn có nhiều khoảnh khắc để chúng ta quan tâm nhau và thiết thực nhất là một món quà giá trị mang tính kỷ niệm. Doanh nghiệp tặng quà khen thưởng cho nhân viên để tạo động lực hay đơn giản bạn có thể tặng quà cho người thân, bạn bè, thì một chiếc đồng hồ giá trị có khắc hình ảnh/dòng chữ kỷ niệm luôn là lựa chọn hoàn hảo. 
In logo đồng hồ đeo tay uy tín
In logo đồng hồ đeo tay uy tín
In logo màu trên mặt số đồng hồ là sử dụng máy chuyên dụng để in thông qua một khuông in bằng kẽm có chứa hình ảnh logo yêu cầu. Việc in logo trên mặt số đồng hồ đeo tay không chỉ giúp cho nó trở nên đặc biệt, độc đáo hơn về hình ảnh bên ngoài mà còn giúp chiếc đồng hồ trở thành món quà ý nghĩa lưu giữ kỷ niệm, gắn liền các cột mốc phát triển của doanh nghiệp và nhân viên.


Quý khách vui lòng để lại thông tin, Tân Tân Watch sẽ liên hệ sớm nhất.
Hoặc Qúy khách có thể liên hệ qua số Hotline:
Đóng

Sản phẩm đã xem gần nhất

Hoặc nhập tên để tìm
0.12128 sec| 2812.523 kb