Thương Hiệu
Nam
Nữ
Cặp Đôi
Dòng đặc biệt
Sửa chữa
Dây đồng hồ
Doanh nghiệp
Về Tân Tân
Kinh nghiệm

Trung tâm bảo hành ủy quyền

"Một chiếc đồng hồ có thể sử dụng tới 10 năm hoặc 20 năm, hoặc nhiều hơn thế nữa nếu bạn chọn đúng nơi gửi gắm "Của Gia Bảo" của mình".

Tân Tân Watch là Service Center - Trung Tâm Bảo Hành được uỷ quyền chính thức tại Việt Nam của Citizen, Movado, Bulova, Calvin Klein, Coach, Tommy Hilfiger, Lacoste, Ferrari, Alfex và Grovana. Để đạt được và duy trì Trung Tâm Bảo Hành ủy quyền này, Tân Tân Watch phải liên tục đầu tư vào đào tạo kỹ thuật viên và trang thiết bị hiện đại tại phòng lab. Các kỹ thuật viên ngoài việc có đầy đủ công cụ sửa chữa tiên tiến còn được đào tạo trực tiếp và gián tiếp từ các hãng lớn theo tiêu chuẩn Thuỵ Sĩ.

Bên cạnh là Trung Tâm Bảo Hành uỷ quyền, Tân Tân Watch còn cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa cho những thương hiệu đồng hồ từ bình dân cho đến xa xỉ khác theo tiêu chuẩn Thụy Sĩ, cam kết chất lượng sau sửa chữa hàng đầu TPHCM.

 

TRUNG TÂM BẢO HÀNH UỶ QUYỀN CỦA CITIZEN, BULOVA, MOVADO GROUP TẠI VIỆT NAM

Với vị thế nhà phân phối đồng hồ hàng đầu cho các thương hiệu đồng hồ Quốc Tế, Tân Tân Watch còn đóng vai trò nhà vận hành Trung tâm Bảo hành Quốc tế (Service Center) của Citizen, Movado, Bulova, Calvin Klein, Coach, Tommy Hilfiger, Lacoste, Ferrari, Alfex và Grovana tại Việt Nam.

 

Chứng nhận Authorized Service Center từ Hãng Citizen - TTBH Tân Tân 109 Trần Hưng Đạo & TTBH Tân Tân 285 Lý Tự Trọng

Xem chi tiết tại website Citizen Global: https://www.citizenwatch-global.com/support/network/#asia

Chứng nhận Authorized Service Center từ Hãng Movado

Xem chi tiết tại Movado International Group (MGI): https://repairs.mgiservice.com/movado/#/retailer-locator

Toàn bộ kỹ thuật viên của Tân Tân Watch đều được đào tạo bởi hãng sản xuất để hiểu được mọi kết cấu đồng hồ của từng thương hiệu khác nhau, hỗ trợ cho quá trình bảo hành và bảo dưỡng hoàn chỉnh và nhanh chóng nhất, hạn chế những hư hao phát sinh ngoài ý muốn.

Với thâm niên đến 40 năm làm nghề và kinh nghiệm dày dặn, đội ngũ kỹ thuật lành nghề tại Tân Tân Watch có thể xử lý được mọi hư tổn trên đồng hồ của những thương hiệu mà Tân Tân phân phối, mang lại sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng khi bảo hành chiếc đồng hồ yêu thích của mình.

Khi sở hữu đồng hồ tại Tân Tân Watch, khách hàng sẽ nhận được bảo hành lên đến 5 năm bao gồm bảo hành Quốc Tế và bảo hành tại Tân Tân. Do đó, khách hàng có thể mang chiếc đồng hồ của mình đi khắp thế giới mà vẫn đảm bảo được điều kiện bảo hành.

 

BẢO HÀNH VÀ SỬA CHỮA THEO TIÊU CHUẨN THUỴ SĨ

Tiêu chuẩn Thụy Sĩ là tiêu chuẩn được đánh giá số 1 thế giới về chất lượng hoàn thiện bảo hành, đảm bảo chất lượng sau sửa và tối ưu thời gian chờ.

Bảo hành theo tiêu chuẩn Thụy Sĩ bao gồm 21 bước được thực hiện kỹ càng bởi những người thợ tay nghề cao, quá trình đó can thiệp sâu vào các chi tiết máy để kiểm tra được từng lỗi nhỏ nhất, giúp bộ máy vận hành trơn tru hơn và bền lâu hơn.

Với gần 40 năm kinh nghiệm sửa chữa đồng hồ, phục vụ hơn 500.000 khách hàng tại Hồ Chí Minh và khu vực lân cận, Tân Tân Watch tự tin cam kết mang đến dịch vụ bảo hành có chất lượng đạt tiêu chuẩn Thụy Sĩ với giá trị sử dụng bền lâu nhất.

Là nhà phân phối ủy quyền, đội ngũ kỹ thuật tại Tân Tân có cơ hội tiếp xúc qua rất nhiều mẫu đồng hồ bao gồm những mẫu đồng hồ độc quyền trên thị trường. Chính vì vậy, hầu như không có mẫu đồng hồ nào có thể làm khó được những người thợ tại Tân Tân Watch (trừ những mẫu đồng hồ giới hạn cực kỳ hiếm có, khó sở hữu).

Song song vai trò Service Center cho Citizen, Bulova và Movado Group, Tân Tân Watch đã và đang sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng các thương hiệu đồng hồ xa xỉ hàng đầu như Hublot, Richard Mille, Franck Muller, Breguet, Rolex, Omega, Tag Huer, Patex Philippe và những thương hiệu đồng hồ bình dân đến cao cấp khác.

Ngoài ra, Tân Tân Watch còn hỗ trợ các dịch vụ sửa chữa nhỏ theo yêu cầu của khách hàng như thay kính, thay pin, thay dây, lau dầu,...


Quý khách vui lòng để lại thông tin, Tân Tân Watch sẽ liên hệ sớm nhất.
Hoặc Qúy khách có thể liên hệ qua số Hotline:
Đóng

Sản phẩm đã xem gần nhất

Hoặc nhập tên để tìm
0.12305 sec| 2815.195 kb